Park Seo Joon gây sốt nhờ hành động ga-lăng với Jennie Blackpink

08/03/2023 08:59 GMT+7 | Kbiz

Tại buổi trình diễn thời trang của thương hiệu Chanel, Park Seo Joon đã thu hút sự chú ý nhờ những hành động ga-lăng đối với Jennie của Blackpink.

Park Seo Joon là một trong những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và luôn gây được sự chú ý nhờ tài năng phi thường và vẻ ngoài điển trai rạng ngời.

Park Seo Joon

Ngoài ra, Park Seo Joon cũng được người hâm mộ và những người nổi tiếng khác khen ngợi vì cách cư xử hoàn hảo và ga-lăng.

Mới đây, Park Seo Joon đã gây chú ý với hành vi cư xử với một nữ thần tượng Jennie của Blackpink.

Jennie (Blackpink)

Cụ thể, ngày 7/3, với tư cách là đại sứ của Chanel, cả Park Seo Joon và Jennie đã tham dự buổi trình diễn thời trang của thương hiệu tại Paris (Pháp). Không có gì đáng ngạc nhiên, cả hai đều trông tuyệt đẹp và mọi người đều muốn có một bức ảnh chung của hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.

Màn tương tác của Park Seo Joon và Jennie (Blackpink)

Tại một thời điểm, người hâm mộ có thể thấy Park Seo Joon vòng tay qua eo Jennie nhưng thực chất chỉ để hờ.

Park Seo Joon gây sốt nhờ hành động ga-lăng với Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Park Seo Joon và Jennie (Blackpink)

Chưa hết, Park Seo Joon còn trở thành người bảo vệ Jennie. Trong lúc chụp ảnh, chắc hẳn nam diễn viên đã nói gì đó khiến cô nàng phải quay đầu lại để cười.

Park Seo Joon

Nhận thấy máy quay vẫn đang ghi hình, Park Seo Joon đã nhanh chóng che chắn cho thành viên nhà Blackpink để cánh phóng viên không nhìn thấy cô nàng.

Park Seo Joon

Khi clip và hình ảnh được chia sẻ trên mạng, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước cách cư xử ga-lăng của Park Seo Joon đối với Jennie, đảm bảo rằng nữ thần tượng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt sự kiện.

Park Seo Joon gây sốt nhờ hành động ga-lăng với Jennie Blackpink - Ảnh 8.

Park Seo Joon và Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm