Fan khen nỗ lực giữ dáng của Jimin BTS cho màn solo

23/03/2023 08:46 GMT+7 | Kbiz

Jimin của BTS đã nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho màn ra mắt solo với album FACE vào ngày 24/3 tới, bao gồm cả việc giảm cân!

Để người hâm mộ chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình, nam thần tượng nhà BTS đã phát hành một video hậu trường quay video âm nhạc cho Set Me Free Pt. 2, được phát hành vào ngày 17/3 vừa qua dưới dạng đĩa đơn phát hành trước.

Fan khen ngợi nỗ lực duy trì vóc dáng của Jimin BTS cho màn solo - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Trong đó, Jimin đã chia sẻ với người hâm mộ quá trình tạo ra video âm nhạc với những hiệu ứng tuyệt đẹp và cũng chia sẻ cách anh ấy chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình.

Đặc biệt, anh còn chia sẻ về cuộc đấu tranh giảm cân của mình cho lần ra mắt solo và việc duy trì cân nặng ấy khó khăn như thế nào. Jimin chia sẻ: "Thật không dễ dàng để giữ cân nặng của tôi trong khoảng từ 50kg đến 59kg, nhưng giờ tôi đã quen với điều đó".

Fan khen ngợi nỗ lực duy trì vóc dáng của Jimin BTS cho màn solo - Ảnh 2.

Jimin (BTS)

Jimin đã chia sẻ bí mật về cách anh ấy có thể tuân theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt để giảm cân. Thành viên nhà BTS giải thích: "Mỗi tối, tôi đều viết ra những món mình muốn ăn trước khi đi ngủ. Hôm qua tôi đã viết Kalguksu (mì cắt Hàn Quốc), Daechang (lòng bò già) và mì Ramyeon. Đã lâu lắm rồi tôi mới được ăn Tteokbokki (bánh gạo cay). Kalguksu với kim chi nghe thật tuyệt".

Sau khi xem video clip hậu trường, người hâm mộ và cư dân mạng đã có thể suy ra cân nặng hiện tại của Jimin bằng cách xem lại các bài đăng trước đây của anh ấy.

Fan khen ngợi nỗ lực duy trì vóc dáng của Jimin BTS cho màn solo - Ảnh 3.

Cân nặng và chiều cao trước đây của Jimin (BTS)

Trước đây, thành viên nhà BTS từng chia sẻ rằng anh nặng 58,6kg trong khi cao 174cm.

Một người hâm mộ chia sẻ: "Bản thân Jimin từng nói rằng anh ấy thích ở mức cân nặng này vì anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nhảy".

Những người hâm mộ khác đã rất ấn tượng với những nỗ lực của Jimin trong việc duy trì vóc dáng của mình và khen ngợi anh vì sự chăm chỉ.

Cư dân mạng nhận xét thêm:

- "Thật điên rồ khi Jimin vẫn nghiêm khắc với việc duy trì vóc dáng của mình mặc dù anh ấy đã ra mắt 10 năm trước".

- "Tôi đoán vậy đúng là anh ấy có thể cảm nhận được sức nặng của chính mình khi nhảy".

- "Tôi rất ngưỡng mộ Jimin".

- "Thân hình anh ấy thật nóng bỏng".

- "Jimin thực sự là một người chuyên nghiệp trong công việc của mình".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm