Nhiều bài trong album 'FACE' của Jimin BTS không phù hợp để phát sóng

23/03/2023 09:38 GMT+7 | Kbiz

Sự phấn khích đang tăng lên khi ngày phát hành album solo đầu tiên của Jimin BTS – FACE – sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày mai (24/3).  

Album có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm bài hát phát hành trước Set Me Free Pt.2 và bài hát chủ đề Like Crazy.

Theo KBS, nhiều bài hát trong album 'FACE' sắp phát hành của Jimin BTS không phù hợp để phát sóng - Ảnh 1.

Jimin (BTS) | BIGHIT MUSIC

Jimin được ghi nhận là đồng tác giả của 5 bài hát và thành viên RM được ghi nhận cho 3 bài hát.

Tuy nhiên, gần đây đã tiết lộ rằng không phải mọi bài hát trong album FACE đều được KBS cho là phù hợp để phát sóng.

Vào ngày 22/3, các báo cáo tiết lộ rằng công ty truyền thông này đã xem xét từng bài hát và quyết định rằng 3 trong số album mới của Jimin, gồm Face-Off, Like CrazyAlone không phù hợp để phát sóng.

Cụ thể, Face-Off - một trong những ca khúc do RM sáng tác - bị cho là không phù hợp để phát sóng do ca từ chứa tiếng lóng, chửi tục và những biểu hiện khiếm nhã.

Mặc dù vậy, sự phấn khích và cường điệu dành cho album solo đầu tay của Jimin vẫn không hề giảm đi một chút nào và nó chỉ khiến âm nhạc mới của thành viên BTS trở nên hấp dẫn hơn đối với nhiều người!

Trước đó, Jimin đã mang đến cho người hâm mộ một bất ngờ thú vị. Những người đã đăng ký vào danh sách gửi thư của UMG cho BTS đã nhận được một lá thư viết tay của Jimin vào ngày 23/3.

Trong thư, Jimin nói rằng album của anh chứa đựng tất cả những cảm xúc chân thật mà anh đã trải qua trong đại dịch và yêu cầu người hâm mộ gửi câu hỏi mà họ muốn anh trả lời trước khi phát hành album.

"Tôi đã trở lại với album solo đầu tiên của mình - FACE. Tôi muốn truyền tải những cảm xúc chân thật nhất mà tôi đã trải qua trong đại dịch thông qua album này, vì vậy hy vọng các bạn sẽ thích nghe" – Jimin.

Jimin cũng đề cập đến ca khúc chủ đề của anh - Like Crazy - trong bức thư nói rằng bài hát thực sự được lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim yêu thích của anh và đề nghị ARMY đoán chính xác tên phim.

Người hâm mộ ngay lập tức lao vào "giải mã", cố gắng nhớ tất cả những bộ phim mà Jimin đã đề cập trong nhiều năm.

Dự đoán đầu tiên là The Notebook - một bộ phim mà nam ca sĩ đã nhiều lần tuyên bố là phim yêu thích nhất mọi thời của anh.

Tuy nhiên, giả thuyết thứ hai đang thu hút được nhiều sự ủng hộ hơn là bộ phim năm 2011 có tên Like Crazy.

Ngoài việc ca khúc chủ đề của Jimin có cùng tên, người hâm mộ còn cảm thấy rằng cốt truyện của bộ phim có nhiều triển vọng liên quan đến bài hát hơn là The Notebook.

Theo KBS, nhiều bài hát trong album 'FACE' sắp phát hành của Jimin BTS không phù hợp để phát sóng - Ảnh 5.

Bộ phim kể về một cặp đôi vật lộn với những sự xa cách nhưng cuối cùng họ tìm được con đường đến với nhau.

Các ARMY đang đưa ra giả thuyết rằng cốt truyện này giống như một thứ gì đó có thể liên quan đến sự cô lập và chia ly mà đại dịch đã mang đến cho cuộc sống của mọi người, có lẽ bao gồm cả của Jimin.

Nam ca sĩ cũng từng chia sẻ ca khúc In Return từ nhạc phim năm 2021 trên Melon cho biết anh từng nghe ca khúc này 2-3 lần một ngày!

Theo KBS, nhiều bài hát trong album 'FACE' sắp phát hành của Jimin BTS không phù hợp để phát sóng - Ảnh 6.

Hy vọng cuộc săn lùng nho nhỏ này sẽ kết thúc vào ngày 24/3, khi Jimin cuối cùng cũng phát hành Like Crazy.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm