Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa'

16/03/2023 16:12 GMT+7 | Kbiz

Trước khi Vogue Korea phát hành số tháng 4, trong đó Jimin của BTS dự kiến sẽ xuất hiện trên trang bìa, ngày 16/3, tạp chí này đã tung ra cuộc phỏng vấn độc quyền với nam thần tượng, qua đó Jimin nói về album solo FACE của anh – được tung ra vào ngày 24/3 - và mối quan hệ với ARMY.

Khi nói về chủ đề âm nhạc solo của mình, Jimin đã nói về cách anh cố gắng phát triển với tư cách là một nghệ sĩ.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 1.

Jimin

Jimin chắc chắn là một trong những nghệ sĩ biểu diễn quyến rũ nhất trong nền K-pop, nếu không muốn nói là toàn bộ nền âm nhạc toàn cầu.

Màu giọng độc đáo và sự duyên dáng không ai sánh bằng khi nhảy của anh đã mê hoặc khán giả mỗi khi anh bước lên sân khấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới này, Jimin đã phản ánh về xu hướng đầy tham vọng của mình với tư cách là một ngôi sao nhạc pop.

Anh thích làm việc chăm chỉ cả về vũ đạo và ca hát, và là một nghệ sĩ, anh cũng thích thử thách bản thân để mở rộng phạm vi của mình.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 2.

"Là một nghệ sĩ nhạc pop, tôi muốn xuất sắc ở cả vũ đạo và ca hát. Tôi cũng muốn biểu diễn đa dạng các thể loại và chủ đề âm nhạc thay vì chỉ tập trung vào một thể loại.

Tất nhiên, qua nhiều năm, tôi đã học được rằng việc thúc ép bản thân trở nên hoàn hảo trong mọi việc là không lành mạnh cũng như không hiệu quả.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 3.

"Là một nghệ sĩ nhạc pop, tôi muốn xuất sắc ở cả vũ đạo và ca hát. Tôi cũng muốn biểu diễn đa dạng các thể loại và chủ đề âm nhạc thay vì chỉ tập trung vào một thể loại.

Tất nhiên, qua nhiều năm, tôi đã học được rằng việc thúc ép bản thân trở nên hoàn hảo trong mọi việc là không lành mạnh cũng như không hiệu quả.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 4.

Jimin tại MMA 2019, biểu diễn "Idol" của BTS | Twitter

Trong cuộc phỏng vấn mới này, Jimin đã phản ánh về xu hướng đầy tham vọng của mình với tư cách là một ngôi sao nhạc pop.

Anh thích làm việc chăm chỉ cả về vũ đạo và ca hát, và là một nghệ sĩ, anh cũng thích thử thách bản thân để mở rộng phạm vi của mình.

Tôi chỉ muốn cho người hâm mộ thấy những điều tốt nhất của mình nhưng tôi cũng phải thực hiện một cách tiếp cận lành mạnh và bền vững" – Jimin nói trong cuộc phỏng vấn của Vogue Hàn Quốc.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 5.

Sau đó, anh nói về việc các thành viên hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo, quyết định quan trọng bắt đầu chương 2 của BTS.

Trong hành trình mới, các thành viên BTS hoạt động solo và hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc trước khi trở lại với tư cách là một nhóm vào năm 2025.

Jimin rất vui khi thấy các thành viên trong nhóm tìm thấy tiếng nói của họ và khám phá bản năng sáng tạo một cách độc lập. Nhưng thần tượng thú nhận rằng anh cũng cảm thấy sợ hãi và lo lắng về hành trình mới này.

Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc nghi ngờ, anh tìm thấy sự thoải mái khi nhìn các chàng trai BTS đi theo con đường của riêng họ.

Nó mang lại cho anh sức mạnh để theo đuổi mục tiêu của riêng mình, để phát triển và trở lại với tư cách là một phiên bản thậm chí còn tốt hơn của chính anh khi cả 7 thành viên lại gặp nhau.

"Giờ chúng tôi đã có những hoạt động riêng trong những cuộc phiêu lưu mới này, thỉnh thoảng tôi không thể không cảm thấy lo lắng và sợ hãi.

Trong những khoảnh khắc đó, tôi nghĩ đến các thành viên trong nhóm của mình và cố gắng tìm thấy sức mạnh từ họ.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 7.

Nhìn thấy các thành viên khác của BTS tìm thấy tiếng nói của họ và cố gắng phát triển bản thân hơn nữa, tự nhiên tôi cũng cảm thấy được truyền cảm hứng và động lực để đạt được mục tiêu của riêng mình, cho đến ngày tất cả chúng ta gặp lại nhau" – Jimin.

Ngay cả khi ở trên đỉnh cao, Jimin vẫn khiêm tốn hơn bao giờ hết!

Mặc dù BTS không chỉ là nhóm nhạc K-pop lớn nhất mà còn là nhóm nhạc lớn nhất trên toàn thế giới, các chàng trai vẫn khiêm tốn.

ARMY biết rằng BTS đã bắt đầu từ con số không. Những người đã biết họ trước đây và hiện nay đều thấy rằng các chàng trai luôn khiêm tốn và thực tế và vẫn như vậy.

Jimin đã tiết lộ cá nhân anh giữ vững lập trường như thế nào trong cuộc phỏng vấn với Vogue Korea.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 9.

Jimin gần đây đã được công bố là đại sứ thương hiệu mới cho công ty trang sức cao cấp Tiffany & Co.

Đáng ngạc nhiên, anh chia sẻ rằng những mối quan hệ đối tác và cơ hội như vậy thực sự là điều khiến anh "đứng vững" vì chúng là "những thách thức mới".

"Tôi cảm thấy thực sự vinh dự khi được tham gia cùng Tiffany & Co. với tư cách là đại sứ thương hiệu mới của công ty.

Tôi luôn hào hứng với những cuộc gặp gỡ và thử thách mới. Chúng là thứ giúp tôi vững vàng, cho tôi tinh thần trách nhiệm.

Tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tích cực với nhau với thương hiệu trong những ngày tới.

Hầu hết thời gian, tôi thích mặc những trang phục và phong cách đơn giản, và sưu tập 'Tiffany T' mà tôi sử dụng cho buổi chụp hình mới nhất với tạp chí Vogue Korea đã thu hút sự chú ý của tôi.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 10.

Tôi thực sự thích khi những sản phẩm của thương hiệu này luôn tạo ra sự nhìn mát mẻ và sang trọng" – Jimin.

Jimin cũng chia sẻ lời khuyên mà anh dành cho bản thân. Anh thừa nhận mình thật may mắn khi có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời, bao gồm BTS, nhân viên và ARMY -những người mà anh coi là bạn bè.

"Tôi cố gắng luôn ý thức được rằng mình thực sự may mắn và hạnh phúc vì xung quanh tôi là những người giúp tôi tỏa sáng, bao gồm các thành viên khác của BTS, các nhân viên và ê-kíp của nhóm cũng như người hâm mộ của tôi.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 11.

BTS

Tôi càng nói với bản thân điều này, tôi càng cảm thấy được khích lệ. Tôi nhận được một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc từ sự kết hợp giữa tinh thần trách nhiệm mà tôi có với tư cách là thành viên BTS, niềm hạnh phúc mà tôi có được khi dành thời gian cho những người bạn cùng nhóm và lòng biết ơn mà tôi dành cho những người hâm mộ vững chắc của mình" – Jimin.

Tương tự, Jimin tiết lộ rằng anh đã viết bài hát solo Promise bởi vì anh không bao giờ muốn quên những người đã liên tục "yêu thương và ủng hộ" anh.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 12.

Jimin liên tục thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với những người trong cuộc sống của anh.

"Tôi đã viết bài hát này vào năm 2018 như một lời hứa với bản thân rằng tôi sẽ không bao giờ quên vô số người đã yêu thương và ủng hộ tôi bằng mọi cách có thể.

Vì có khá nhiều yêu cầu từ những người hâm mộ vẫn còn nhớ và thích bài hát, tôi quyết định chính thức phát hành nó dưới dạng đĩa đơn trước khi phát hành album solo của mình. Tôi hy vọng ngày càng có nhiều người lắng nghe nó" – Jimin.

Sau đó trong cuộc phỏng vấn, anh đã chia sẻ lại lòng biết ơn đối với những người bạn của mình.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 13.

Jimin giải thích rằng họ không chỉ ăn mừng và chia sẻ những thành tựu lớn nhất mà còn là "những khoảnh khắc bình thường, hàng ngày".

"Tôi biết ơn những người bạn của mình vì chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc bình thường hàng ngày - không chỉ những dịp trọng đại.

Tôi không cần bất cứ điều gì khác khi tôi ở trong công ty của họ. Tôi thấy vui nhất và thoải mái nhất khi được ăn cùng họ, được trò chuyện rôm rả và cười đùa" – Jimin.

Jimin BTS trả lời phỏng vấn độc quyền Vogue Korea: Kiên nhẫn là 'chìa khóa' - Ảnh 14.

Jimin cũng nhận ra rằng sự hoàn hảo không phải là mục tiêu. Trong khi một số người tin rằng anh "tài năng ở mọi thứ" và tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng anh vô cùng đa tài, anh không còn muốn gây áp lực cho bản thân phải trở nên hoàn hảo nữa.

"Trong mọi việc bạn làm, kiên nhẫn là chìa khóa" - Jimin đã đưa ra lời khuyên rất bổ ích, khuyến khích mọi người "đi chậm mà chắc".

Tôi tin rằng để tồn tại lâu hơn và tiến xa hơn, cho dù đang điều hành hay trong sự nghiệp của bạn, bạn cần phải kiên nhẫn.

Bạn sẽ gặt hái được phần thưởng khi vượt qua thời kỳ khó khăn. Một số khó khăn đã khiến tôi trở thành một người mạnh mẽ hơn nhiều, trong khi những khó khăn khác dạy tôi trở nên linh hoạt hơn nhiều.

Tôi cố gắng giữ tốc độ của riêng mình khi điều hướng tất cả những trải nghiệm này" – Jimin.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm