Lisa Blackpink gây sốt với vai trò cố vấn cho hậu bối BabyMonster

24/03/2023 10:55 GMT+7 | Kbiz

Khi nhắc đến một trong những nữ vũ công giỏi nhất Kpop, Lisa của Blackpink luôn có tên trong danh sách.

Kể từ khi ra mắt, Lisa đã gây ấn tượng mạnh với sự uyển chuyển và sáng tạo khi nhảy. Cô cũng không ngại chia sẻ những năm tháng đào tạo và kinh nghiệm giúp thần tượng tương lai thành công.

Lisa (Blackpink)

Các thực tập sinh mới nhất của YG Entertainment cho nhóm BabyMonster đã được đào tạo và biểu diễn trước một số người giỏi nhất, bao gồm cả các thành viên của Blackpink.

Và Lisa đã góp mặt trong video mới nhất. Cô thậm chí còn chia sẻ những lo lắng của mình về việc quá khắt khe với đàn em. Tất nhiên, bất kỳ lời khuyên nào từ một người như Lisa đều sẽ hữu ích, vì vậy cô ấy yên tâm rằng các thực tập sinh sẽ yêu thích tất cả những lời khuyên mà mình đưa ra.

Không ngạc nhiên khi Lisa bước vào phòng tập, ánh mắt của các thực tập sinh đã sáng lên khi thành viên Blackpink thể hiện tính cách sôi nổi của mình.

Tuy nhiên, khi màn trình diễn bắt đầu, Lisa bắt đầu tỏ ra nghiêm túc khi quan sát mọi chuyển động của đàn em bằng con mắt tinh tường.

Khi màn trình diễn kết thúc, Lisa giải thích rằng họ rất giỏi, cô ấy thành thật thừa nhận rằng họ không có sức mạnh cơ thể hoặc khả năng kiểm soát các chuyển động của mình.

Lisa thậm chí còn đưa ra lời khuyên khi nói đến vũ đạo. Là một người đã từng đứng trên sân khấu, Lisa biết rằng sự cân bằng giữa tài năng và ngoại hình là rất quan trọng, nữ idol người Thái Lan chia sẻ cách mình tin rằng điệu nhảy có thể khiến các thành viên trông tuyệt hơn nữa.

Tuy nhiên, trong khi Lisa không ngại chia sẻ những lời chỉ trích về màn trình diễn của các tân binh. Thay vì chỉ đưa ra phản hồi cho BabyMonster, Lisa đã xuống và chỉ cho các thành viên cách thực hiện các động tác để họ có thể hình dung nó trông như thế nào.

Khi các thành viên bắt đầu lại, không thể phủ nhận nụ cười của Lisa khi cô liên tục quan sát, khen ngợi và đưa ra lời khuyên cho các thực tập sinh.

Khi buổi tập kết thúc, Lisa thậm chí còn đảm bảo chờ xem BabyMonster có câu hỏi gì không.

Cô ấy thậm chí còn tham gia và thực hiện điệu nhảy với các thành viên, trở nên bối rối một cách đáng yêu khi nhảy sai.

Khi video được tung ra, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước thần thái cố vấn của Lisa. Mặc dù cô ấy nghiêm khắc và cứng rắn, nhưng cô ấy cũng rất quan tâm và cân bằng giữa khía cạnh nghiêm túc với tính cách quan tâm của mình.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm