Album solo của Jisoo Blackpink được pre-order cao nhất lịch sử

22/03/2023 12:00 GMT+7 | Kbiz

Ngày 20/3, YG Entertainment đã chính thức thông báo rằng album solo sắp tới của Jisoo (Blackpink) mang tựa ME đã vượt qua 950.000 đơn đặt hàng trước (pre-order).

Với con số này, Jisoo đã lập kỷ lục mới về số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất mà bất kỳ nữ nghệ sĩ solo nào đạt được trong lịch sử.

Jisoo Blackpink phá kỷ lục đặt trước album solo, dễ dàng có danh hiệu 'idol triệu bản' - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink)

YG Entertainment nhận xét: "Vẫn còn 11 ngày nữa mới đến ngày phát hành album, có thể đáng để mong đợi rằng Jisoo đảm bảo danh hiệu nữ ca sĩ solo đầu tiên của K-pop bán được triệu bản".

Jisoo Blackpink phá kỷ lục đặt trước album solo, dễ dàng có danh hiệu 'idol triệu bản' - Ảnh 2.

Jisoo (Blackpink)

Nếu Jisoo thành công trong việc bán được một triệu bản album ME, cô sẽ trở thành nghệ sĩ solo thứ 4 trong lịch sử đạt được thành tích này với tư cách là nghệ sĩ solo và thành viên nhóm nhạc, sau Seo Taiji (Seo Taiji and Boys), Baekhyun (EXO) và Jin (BTS).

Jisoo Blackpink phá kỷ lục đặt trước album solo, dễ dàng có danh hiệu 'idol triệu bản' - Ảnh 3.

Jin (BTS)

Jisoo sẽ ra mắt solo với ME và ca khúc chủ đề FLOWER vào lúc 13h ngày 31/3 (theo giờ Hàn Quốc). Cô là thành viên cuối cùng trong nhóm Blackpink ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo.

Theo truyền thông Hàn Quốc, video âm nhạc cho bài hát solo của Jisoo đã được quay ở một địa điểm nước ngoài trong bí mật nghiêm ngặt.

Ê-kíp đã đầu tư chi phí sản xuất lớn nhất từ trước đến nay trong số các video của Blackpink.

Cũng theo truyền thông Hàn Quốc, Jisoo đã làm việc chăm chỉ để giữ lời hứa với người hâm mộ. Mặc dù vô cùng bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của Blackpink, Jisoo đã nỗ lực, dành thời gian để thu âm cho album solo.

Xin chúc mừng Jisoo Blackpink.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm