Bất ngờ trước tình bạn giữa Blackpink và nam ca sĩ Harry Styles

20/03/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Với danh tiếng hàng đầu hiện nay, các cô gái Blackpink luôn biết cách làm fan choáng váng khi thân thiết với các ngôi sao đình đám.

Blackpink hiện nay đều đã gây dựng được danh tiếng cá nhân vô cùng quyền lực trong làng giải trí và thời trang toàn cầu, thường xuyên tham dự các sự kiện quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu thế giới.

Vậy nên, rất nhiều lần các cô gái của K-pop khiến công chúng "câm nín" trước những mối quan hệ thân thiết của mình.

Mới đây, một gương mặt mới gia nhập hội bạn bè của Blackpink chính là người chiến thắng giải Grammy: Harry Styles.

Có vẻ nam ca sĩ này cũng yêu mến âm nhạc của 4 cô gái, giọng ca Watermelon Sugar trước đây đã bị phát hiện tham dự một trong những buổi biểu diễn ở Mỹ của Blackink.

Bất ngờ trước tình bạn giữa Blackpink và nam ca sĩ Harry Styles - Ảnh 2.

Harry Styles đến xem concert của Blackpink

Cùng với đó, thành viên Jennie cũng được nhìn thấy khi đang hòa mình vào âm nhạc của anh chàng Harry Style tại sân khấu Coachella.

Bất ngờ trước tình bạn giữa Blackpink và nam ca sĩ Harry Styles - Ảnh 3.

Jennie (tết tóc) tại buổi biểu diễn của nam ca sĩ As It Was

Có lẽ 2 sự kiện này là nơi kết nối tình bạn, vì khi Harry Styles đến Hàn Quốc vào ngày 18/3 vừa qua, các cô gái Blackpink đã đảm bảo sẽ khiến nam ca sĩ đình đám nước Mỹ cảm thấy được chào đón nồng nhiệt.

Bất ngờ trước tình bạn giữa Blackpink và nam ca sĩ Harry Styles - Ảnh 4.

Các cô gái đã khiến Harry cảm thấy được chào đón nồng nhiệt khi đến Hàn dù chẳng thể gặp trực tiếp

Mặc dù nhóm không thể đích thân gặp mặt và chào đón người bạn này, nhưng sau đó cư dân mạng phát hiện ra rằng nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop không chỉ giới thiệu một nhà hàng ngon miệng cho Harry Styles mà họ còn trả trước cho bữa ăn của anh ấy.

Bất ngờ trước tình bạn giữa Blackpink và nam ca sĩ Harry Styles - Ảnh 5.

Hình ảnh Harry Styles xuất hiện tại Hàn Quốc ngày 18/3

Một người hâm mộ Harry Styles tại Hàn Quốc đã nghe được về chuyến thăm của Harry từ một nhân viên tại nhà hàng, cho biết cụ thể rằng: "Anh ấy đến nhà hàng trên chiếc xe Vans, và nhà hàng này là do Blackpink giới thiệu. 4 cô gái đã trả tiền trước cho bữa ăn của Harry vậy nên khi anh ấy có ý định trả tiền khi ăn xong, nam ca sĩ đã rất ngạc nhiên.

Trong khi chờ đợi đồ ăn, Harry Styles nói chuyện với nhân viên phục vụ và trả lời tất cả các câu hỏi của họ vô cùng hoàn toàn ngọt ngào và thân thiện. Harry cũng nói là anh có biết Sonny (tên tiếng Anh của nam cầu thủ Hàn Quốc Son Heung Min).

Harry Styles là người ăn thuần chay nên chỉ ăn tương đậu hầm chứ không ăn thịt, nhưng vì món đậu đó quá cay quá nên anh ấy không thể thưởng thức được".

Sắp tới, người chiến thắng giải Grammy sẽ có một buổi hòa nhạc solo tại sân khấu KSPO Dome vào tối ngày 20/3. Rất nhiều người mong đợi việc Blackpink sẽ làm rực rỡ khán đài bằng sự xuất hiện của nhóm để ủng hộ cho người bạn mới.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm