Jisoo Blackpink solo tiếp tục làm nên lịch sử với 500 nghìn bản đặt trước

20/03/2023 14:43 GMT+7 | Kbiz

Là thành viên Blackpink debut solo cuối cùng, Jisoo đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trước thềm phát hành chính thức.

Sau khi làm nên lịch sử với tư cách là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên vượt qua 100.000 đơn đặt hàng trước trên Ktown4u trong vòng 24 giờ đầu tiên, Jisoo của Blackpink tiếp tục đạt được thành tích nổi bật khi vượt qua 500.000 đơn đặt hàng trước cho album mang tựa ME.

Jisoo Blackpink solo tiếp tục làm nên lịch sử với 500 nghìn bản đặt trước - Ảnh 1.

Album solo của Jisoo (Blackpink) mang tựa "ME"

Tính đến ngày 19/3, tức chỉ hơn 10 ngày kể từ khi mở đặt hàng trước, Jisoo đã tích lũy được con số kể trên. Điều này khiến ME trở thành album vượt qua 500.000 đơn đặt hàng trước trong thời gian ngắn nhất trên Ktown4u.

"Đây chỉ tính riêng từ Ktown4u. Hãy tưởng tượng nếu họ tính tổng cộng cả đơn đặt hàng từ YG Entertainment và Weverse" - một cư dân mạng bình luận.

Jisoo Blackpink solo tiếp tục làm nên lịch sử với 500 nghìn bản đặt trước - Ảnh 2.

Poster mới cho ca khúc solo "Flower" nằm trong album "ME"

Một bình luận khác viết: "Chúc mừng Jisoo! Tôi không thể chờ đợi để có được album này trong tay. Các bức ảnh concept rất đẹp".

Mới đây, chị cả của Blackpink đã công bố tên ca khúc solo đầu tay của mình là Flower.

Trong poster được đăng tải, màu sắc chủ đạo là đỏ quen thuộc mà fan đã được nhìn thấy từ các hình ảnh trước đó. Điểm khác biệt là lần này Jisoo xuất hiện với hình ảnh cá tính hơn.

Trong khi đó, album đầu tay solo của Jisoo sẽ được phát hành vào ngày 31/3 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm