5 bài hát của BTS giúp ARMY tự tin và truyền cảm hứng

24/03/2023 19:00 GMT+7 | Kbiz

Các bài hát của BTS dành cho mọi tâm trạng và mục đích. Danh sách album của họ luôn đa dạng và có nhiều bài hát ý nghĩa.

BTS nổi tiếng vì đã truyền tải những thông điệp sâu sắc và được cân nhắc kỹ lưỡng thông qua âm nhạc. Các bài hát của nhóm không chỉ khuyến khích người nghe khám phá và theo đuổi ước mơ mà còn mang đến niềm an ủi cho những ai vẫn đang tìm kiếm mục đích của mình.

5 bài hát BTS giúp ARMY tự tin và truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Nhóm nhac nam BTS

Bất kể bạn đang đi trên con đường hay giai đoạn nào của cuộc đời, nếu bạn cần một chút động lực, bạn luôn có thể tìm thấy nó trong các bài hát của BTS.

Dưới đây là 5 bài hát hàng đầu của BTS để thúc đẩy bạn theo đuổi đam mê của mình.

1. "Tomorrow"

Trong bài hát này, BTS cởi mở về những khó khăn và vất vả mà một người phải đối mặt trong cuộc sống.

Nhưng họ cũng khuyến khích bạn nghĩ về mục tiêu cuối cùng và không bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh.

2. "Dope"

Ước mơ sẽ chỉ đạt được khi bạn nỗ lực. Thay vì lãng phí thời gian của bạn bằng cách loay hoay thì làm việc chăm chỉ và cống hiến là điều sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Cuối cùng, nỗ lực sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

3. "Paradise"

Khi bạn có ước mơ và mục tiêu trong đầu, bạn rất dễ lạc lối trên con đường chạy dài vô tận. Trong những lúc như thế này, bạn phải dừng lại và dành một chút thời gian. Trong một thế giới mà mọi thứ có vẻ khó khăn nếu không có ước mơ, BTS yêu cầu bạn tìm kiếm cuộc sống của chính mình. Sẽ không sao nếu bạn không có thứ gì đó để hướng tới.

4. "So What"

Nằm trong album Love Yourself: Tear của BTS, lời bài hát của So What là hoàn hảo để cung cấp một số động lực và năng lượng. Trong khi nhịp điệu của nó khiến bạn say mê, thì mặt khác, lời bài hát sẽ mang đến cho bạn sự can đảm rất cần thiết.

5. "Permission To Dance"

Đôi khi thông điệp hạnh phúc đơn giản nhất có thể tạo nên sự khác biệt. "Chúng ta không cần phải lo lắng, vì khi chúng ta ngã xuống, chúng ta biết cách hạ cánh", là những lời mà bạn muốn nghe vào một ngày khi không còn hy vọng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm