Jin BTS trong những bức ảnh mới nhất tại lễ tốt nghiệp huấn luyện quân sự

05/04/2023 09:39 GMT+7 | Kbiz

Cập nhật mới nhất về Jin của BTS đã cho thấy thần tượng tại buổi lễ tốt nghiệp ở trung tâm huấn luyện sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự của những người lính trẻ.

Jin - đã thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 12/2022 - được nhìn thấy mặc quân phục chính thức và đứng bên cạnh những người lính của mình trong lễ tốt nghiệp.

Jin BTS trong những bức ảnh mới nhất tại lễ tốt nghiệp huấn luyện quân sự  - Ảnh 1.

Jin BTS tại buổi lễ tốt nghiệp trung tâm huấn luyện

Jin đã được chọn làm trợ lý hướng dẫn tại căn cứ quân sự Yeoncheon ở Gyeonggi-do.

Tin tức về sự xuất hiện của anh cả BTS tại buổi lễ đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ và cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích và ngưỡng mộ đối với hình ảnh của nam ca sĩ giữa tất cả các quân nhân.

Jin BTS trong những bức ảnh mới nhất tại lễ tốt nghiệp huấn luyện quân sự  - Ảnh 2.

Những bức ảnh mới nhất của Jin đã được chia sẻ trên nhiều cộng đồng trực tuyến khác nhau, nơi người hâm mộ và cư dân mạng có thể chia sẻ lời khen ngợi của họ.

Họ nhận xét: "Anh ấy thật đẹp trai", "Bờ vai của anh ấy đang trở nên rộng hơn", "Ngoại hình của anh ấy cách xa hàng dặm vẫn có thể nhận ra".

Jin BTS trong những bức ảnh mới nhất tại lễ tốt nghiệp huấn luyện quân sự  - Ảnh 4.

"Jin có tất cả mọi thứ, khuôn mặt và vóc dáng", "Bạn có thể thấy anh ấy rất ổn". "Trông Jin vẫn ổn ngay cả khi độ phân giải của ảnh tệ".

"Jin đeo khẩu trang nhưng bạn vẫn có thể thấy anh ấy đẹp trai như thế nào" và "Tôi rất vui khi thấy những hình ảnh mới nhất này".

Việt Lâm (theo Allkpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm