Chủ tịch HYBE Labels đăng ảnh Jungkook BTS gặp mặt nhà sản xuất nổi tiếng, sắp debut solo?

10/04/2023 12:19 GMT+7 | Kbiz

Bang Si Hyuk đã gây phấn khích khi chia sẻ một bức ảnh chụp với Jungkook của BTS với nhà sản xuất thu âm Andrew Watt.

Ngày 9/4, Bang Si Hyuk hay còn được biết đến là chủ tịch HYBE Labels (quản lý nhóm nhạc BTS) đã chia sẻ một bức ảnh lên Instagram cá nhân.

Em út Jungkook BTS sắp debut solo? - Ảnh 1.

Bang Si Hyuk, Jungkook (BTS) và Andrew Watt (từ trái qua)

Bức ảnh này lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Trong ảnh, Bang Si Hyuk sánh vai cùng Jungkook và nhà sản xuất thu âm Andrew Watt. Bức ảnh này đã khơi dậy sự phấn khích về một dự án hợp tác âm nhạc mới có thể được phát hành bởi thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS.

Andrew Watt sinh năm 1990, là một nhà sản xuất thu âm, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ chơi nhiều nhạc cụ người Mỹ.

Watt đã giành được giải Grammy năm 2021 cho Nhà sản xuất của năm. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã từng sản xuất album cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Miley Cyrus, Ozzy Osbourne, Pearl Jam, Iggy Pop...

Em út Jungkook BTS sắp debut solo? - Ảnh 2.

Justin Bieber chụp ảnh cùng Andrew Watt

"Andrew Watt đã làm việc với một số nghệ sĩ tuyệt vời và sản xuất một số album đáng kinh ngạc, vì vậy tôi thực sự rất vui khi biết lý do tại sao anh ấy lại gặp Jungkook!" - một cư dân mạng bày tỏ.

Một cư dân mạng khác viết: "Thật hạnh phúc khi Jungkook đang lên kế hoạch cho một thứ gì đó... thật tệ là chúng tôi không biết liệu nó sẽ được ra mắt trong vài tháng tới hay một hoặc hai năm tới".

Trong khi đó, thành viên Suga của BTS cũng đang chuẩn bị phát hành album solo mới mang tựa D-DAY vào ngày 21/4.

Trước đó, Jimin đã ra mắt solo với album FACE. Hiện tại, chỉ còn Jungkook và V là hai thành viên của nhóm chưa ra mắt solo chính thức.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm