Trưởng nhóm RM đập tan tin đồn rời nhóm, BTS tan rã

08/03/2023 19:25 GMT+7 | Kbiz

Gần đây, có rất nhiều tin đồn về việc trưởng nhóm RM rời nhóm và BTS tan rã nhưng nam thần tượng đã chính thức lên tiếng.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh và nhiều vấn đề khác, có tới 19 nhóm nhạc Kpop tuyên bố tan rã trong năm 2022. Đây được coi là con số kỷ lục của ngành công nghiệp giải trí nước này, từ các nhóm nhạc nhỏ như NU'EST, CLC, Hot Issue...

RM đập tan tin đồn rời nhóm, BTS tan rã - Ảnh 1.

BTS

Ngay cả nhóm nhạc đình đám nhất làng giải trí xứ Hàn cũng không thể thoát khỏi vòng quay này. Vì vậy, người hâm mộ cũng rất lo lắng cho BTS, đặc biệt là RM.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Tây Ban Nha khi đang hoạt động theo lịch trình của hãng thời trang Bottega Veneta, RM cho biết anh không có ý định rời nhóm BTS.

RM đập tan tin đồn rời nhóm, BTS tan rã - Ảnh 2.

RM (BTS)

"Ồ! Tôi sẽ không rời BTS. Hoàn toàn không. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một dự án như thế này một mình, vì vậy tôi đang cố gắng đứng dậy và thực hiện những bước đầu tiên của mình. Nhưng tôi có tham vọng và tôi có ý chí.

Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội để làm cả hai. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức để không mất kiểm soát và điều khiển hai con thuyền này cùng một lúc. Nhiều ban nhạc đã tan rã và sắp tan rã, nhưng tôi hy vọng điều đó không xảy ra với BTS" - anh nói.

RM đập tan tin đồn rời nhóm, BTS tan rã - Ảnh 3.

BTS

Trên diễn đàn trực tuyến, một cư dân mạng đã bình luận: "Tôi tin vào Nam Joon (tên thật của RM), tôi tin vào BTS, không chỉ là lời nói, nhưng họ là những nghệ sĩ luôn thể hiện sự nỗ lực của mình, vì vậy tôi tin tưởng vào họ".

"ARMY biết rằng tất cả các thành viên trung thành với nhóm hơn bất kỳ ai khác" - một cư dân mạng khác bày tỏ.

RM đập tan tin đồn rời nhóm, BTS tan rã - Ảnh 5.

BTS

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm