Trần Quang Lộc thắng ngoạn mục đối thủ Việt kiều để bảo vệ đai vô địch, sư phụ Johnny Trí Nguyễn phấn khích ôm chầm lấy đệ tử

03/06/2023 23:41 GMT+7 | Thể thao

Đệ tử của Johnny Trí Nguyễn, Trần Quang Lộc tiếp tục thắng võ sĩ Kamil Michal Nguyễn Văn tại trận đấu ở LION Championship 6.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng ngoạn mục để bảo vệ đai vô địch

Tối 3/6, trận tranh đai giữa "quái vật da nâu" Trần Quang Lộc và đối thủ "truyền kiếp" Kamil Michal Nguyễn Văn đã diễn ra trong sự mong chờ của các CĐV tại nhà thi đấu Tây Hồ ở Hà Nội.

Kamil Michal Nguyễn là đối thủ "truyền kiếp" với Quang Lộc khi mà trước đó, cả 2 đã từng chạm trán nhau 2 lần và phần thắng đều nghiêng về Trần Quang Lộc nhờ thắng điểm.

Trận tái đấu giữa Quang Lộc và võ sĩ Việt kiều Kamil Michal Nguyễn Văn tối 3/6 diễn ra đầy kịch tính. Sau 5 hiệp đấu, Trần Quang Lộc đã bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân 70kg trước Kamil Nguyễn Văn. Chung cuộc, Quang Lộc giành chiến thắng với điểm số đồng thuận (50-45, 50-45, 49-46).

Đổ máu trước đối thủ Việt kiều, đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng ngoạn mục để bảo vệ đai vô địch - Ảnh 3.

Quang Lộc tỏ ra lấn lướt trước Kamil Michal Nguyễn Văn - Ảnh: Lion Championship

Đặc biệt, Kamil Michal Nguyễn Văn đánh chảy máu Quang Lộc trong hiệp 2 nhưng vẫn không thể giành chiến thắng.

Còn nhớ, ở đêm chung kết LION Championship mùa giải đầu tiên, Quang Lộc đã vượt qua Nguyễn Văn Kamil bằng tính điểm, nhưng cách biệt giữa 2 võ sĩ là không quá lớn và thậm chí còn gây tranh cãi.

Đổ máu trước đối thủ Việt kiều, đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng ngoạn mục để bảo vệ đai vô địch - Ảnh 4.

Chung cuộc Quang Lộc bảo vệ thành công đai vô địch - Ảnh: Lion Championship

Còn tại sự kiện diễn ra vào năm 2018 - Mekong Fighting Championship, Kamil khi đó vẫn còn là một tay đấm chưa nhiều kinh nghiệm thi đấu MMA, so với một Trần Quang Lộc đã có tên tuổi trong làng võ Việt. Một thế trận áp đảo được Quang Lộc tạo ra để giành chiến thắng tính điểm sau 3 hiệp.

Đổ máu trước đối thủ Việt kiều, đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng ngoạn mục để bảo vệ đai vô địch - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Quang Lộc nhận đai vô địch - Ảnh: Lion Championship

Sự kiện MMA Lion Championship 06 lần này quy tụ tổng cộng 15 trận đánh với 30 võ sĩ. Trong đó, bao gồm 9 trận đấu thuộc hạng B, bắt đầu từ lúc 15h ngày 3/6, và 6 trận đấu của hạng A, bắt đầu lúc 20h cùng ngày và được trực tiếp trọn vẹn trên kênh ON Sports + của VTVcab.

Đổ máu trước đối thủ Việt kiều, đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng ngoạn mục để bảo vệ đai vô địch - Ảnh 6.

Johnny Trí Nguyễn ôm chầm Quang Lộc - Ảnh: Lion Championship

Thay vì diễn ra 1 tháng 1 sự kiện như thông lệ, LION Championship 6 diễn ra sau sự kiện liền kề trước đó 1 tháng rưỡi. Có sự gián đoạn dài như vậy là bởi đây trùng với thời điểm diễn ra SEA Games 32, nên các giải võ thuật phải nhường chỗ cho Đại hội thể thao Đông Nam Á.


Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm