Được Johnny Trí Nguyễn chỉ dẫn, Quang Lộc hạ võ sĩ châu Phi bằng tuyệt kỹ và để lại hình ảnh cực đẹp khiến CĐV ca ngợi

30/05/2023 21:43 GMT+7 | Thể thao

Võ sĩ Trần Quang Lộc, đệ tử của Johnny Trí Nguyễn, đã xuất sắc giành chiến thắng trước võ sĩ đến từ châu Phi, Adul Katongole.

Đệ tử Johnny Trí Nguyễn thắng áp đảo võ sĩ châu Phi

Đây là chiến thắng ngoạn mục của Trần Quang Lộc, võ sĩ có biệt danh "Quái vật da nâu" tại Lion Championship 2022. Trận đấu giữa Trần Quang Lộc và Adul Katongole (Uganda) ở hạng cân 70 kg diễn ra vào ngày 10/7/2022.

Trong hiệp 1, Quang Lộc đã takedown đối thủ từ châu Phi và lên mount. Võ sĩ của Việt Nam sau đó ra đòn dù rằng Adul Katongole nỗ lực chống trả.

Được Johnny Trí Nguyễn chỉ dẫn, Quang Lộc hạ võ sĩ châu Phi bằng tuyệt kỹ và để lại hình ảnh cực đẹp sau trận khiến mọi người khen ngợi - Ảnh 3.

Quang Lộc đối đầu Adul Katongole

Sang hiệp 2, hai võ sĩ tiếp tục cuốn lấy nhau và Lộc tiếp tục lên mount rồi tung cú đấm vào mạng sườn của Adul Katongole, trong khi võ sĩ này ghì chặt cổ của anh. Ở bên ngoài sàn đấu, Johnny Trí Nguyễn đã kịp thời đưa ra những lời khuyên cho Quang Lộc, giúp võ sĩ của Việt Nam thi đấu tốt hơn.

Quang Lộc thậm chí dùng gối đè Adul Katongole xuống và tung ra những cú đấm như trời giáng. Võ sĩ của Việt Nam sau đó thắng với đòn siết cổ (Rear Naked Choke).

Được Johnny Trí Nguyễn chỉ dẫn, Quang Lộc hạ võ sĩ châu Phi bằng tuyệt kỹ và để lại hình ảnh cực đẹp sau trận khiến mọi người khen ngợi - Ảnh 4.

Quang Lộc thắng Adul Katongole với đòn siết cổ (Rear Naked Choke)

Quang Lộc còn để lại hình ảnh đẹp sau trận khi hỏi thăm và ôm võ sĩ châu Phi. Rất nhiều CĐV đã khen ngợi Quang Lộc sau trận đấu. Một CĐV bình luận: "Mình chưa xem Trần Quang Lộc thi đấu bao giờ. Hôm nay xem hay quá chúc mừng chiến thắng của Trần Quang Lộc nha".

Võ sĩ Quang Lộc với hành động đẹp

"Võ sĩ này khét quá nhưng mà không kiêu ngạo", một CĐV khác nhận xét về Quang Lộc.

"Quang Lộc đỉnh thật sự. Toàn những đòn đánh đẹp", một CĐV khác bình luận.

"Cổ động viên Châu Phi cổ vũ nhiệt quá. Rất vui vì tinh thần thượng võ của hai võ sĩ", một CĐV viết.

Quang Lộc đã vô địch Lion Championship 2022 hạng 70 kg sau khi thắng Michael Kamil Nguyễn Văn. Tại sự kiện Lion Championship vào tháng 6 tới, Quang Lộc sẽ tái ngộ Michael Kamil.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm