Lý Tiểu Long hẹn ngày trở lại Việt Nam để 'phục thù' Trần Quang Lộc

07/04/2023 07:49 GMT+7 | Thể thao

Lý Tiểu Long chia sẻ mong muốn quay trở lại Việt Nam sau khi đã cải thiện các kỹ năng đặc biệt là địa chiến.

Lý Tiểu Long thừa nhận Trần Quang Lộc là một đối thủ mạnh

Ngày 1/4 vừa qua, Lý Tiểu Long đã thất bại trước tay đấm Trần Quang Lộc ở sự kiện khai màn giải MMA Lion Championship 2023. Sau khoảng 4 phút thi đấu, Trần Quang Lộc đã giành thắng lợi khi tung ra hàng loạt cú đấm như trời giáng về phía võ sĩ của Trung Quốc. Sau trận đấu, Lý Tiểu Long đã được chăm sóc. Gương mặt của võ sĩ 22 tuổi người Trung Quốc bầm dập sau khi hứng chịu cơn mưa đòn tới từ Trần Quang Lộc.

Lý Tiểu Long hẹn ngày trở lại Việt Nam phục thù trận thua Trần Quang Lộc - Ảnh 2.

Võ sĩ 22 tuổi bầm dập sau trận đấu với Trần Quang Lộc. Ảnh: On Sport

Trả lời phỏng vấn sau trận, Lý Tiểu Long thừa nhận Quang Lộc là một đối thủ mạnh: "Sau trận đấu ngày hôm nay tôi thấy con người Việt Nam rất nhiệt tình và yêu môn thể thao này. Tôi cảm thấy Trần Quang Lộc là một đối thủ mạnh.

Lý Tiểu Long hẹn ngày trở lại MMA Việt Nam

Khi được hỏi về việc có vẻ như bản thân đã không nghiên cứu kĩ đối thủ của mình nên đã dẫn tới việc thất bại tương đối nhanh trong những pha sở trưởng của Quang Lộc, Lý Tiểu Long cho biết: "Tôi cảm thấy Quang Lộc đánh địa chiến rất giỏi. Tôi yếu thế hơn anh ấy một chút. Tôi sẽ nỗ lực hơn để có thể đánh bại anh ấy trong tương lai

Lý Tiểu Long hẹn ngày trở lại Việt Nam phục thù trận thua Trần Quang Lộc - Ảnh 3.

Lý Tiểu Long mong muốn trở lại Việt Nam trong tương lai sau khi cải thiện các kỹ năng. Ảnh: Đấu Trường Đường Phố

Đánh giá về MMA với trận đấu đầu tiên, võ sĩ 22 tuổi bày tỏ: "Tôi thấy MMA Việt Nam có nền tảng tốt. Tôi tin rằng MMA Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, tay đấm người Trung Quốc hứa hẹn mong muốn quay trở lại Việt Nam để 'phục thù' trong tương lai: "Nếu còn cơ hội trở lại Việt Nam, tôi sẽ cải thiện kỹ năng địa chiến. Tôi cũng sẽ cố gắng cải thiện các kỹ năng khác để đến Việt Nam thử sức trong tương lai".

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm