T.O.P Big Bang cập nhật Instagram, nóng lòng được lên Mặt trăng

30/12/2022 16:15 GMT+7 | Kbiz

Ngày 30/12, thành viên T.O.P của nhóm nhạc nam Big Bang đã cập nhật Instagram cá nhân với loạt ảnh chân dung mới cùng với một chú thích ngắn gọn: "Xin chào Mặt trăng".

Có vẻ như những bức ảnh chân dung mới được chụp để T.O.P tham gia vào dự án "Dear Moon" của tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa, nơi T.O.P sẽ thực hiện chuyến thám hiểm kéo dài 1 tuần vào không gian cùng với 10 thành viên phi hành đoàn khác trong năm 2023.

T.O.P Big Bang nóng lóng được bay lên Mặt trăng - Ảnh 1.

Yusaku Maezawa và T.O.P (Big Bang)

Trong những bức ảnh chân dung mới của mình, T.O.P đã khoe nhan sắc điển trai cùng với mái tóc tím trẻ trung, nhưng cũng không kém phần lịch lãm và trưởng thành. Như thể anh chàng đang truyền đạt sự sẵn sàng của mình cho chuyến thám hiểm không gian vào năm mới.

Trong suốt năm 2023, nam rapper của Big Bang dự kiến sẽ tham gia nhiều khóa đào tạo khác nhau để chuẩn bị cho chuyến hành trình tới Mặt trăng của mình.

T.O.P Big Bang nóng lóng được bay lên Mặt trăng - Ảnh 2.

T.O.P

Yusaku Maezawa là một doanh nhân tỷ phú nổi tiếng với tư cách là nhà sáng lập công ty thương mại điện tử Start Today và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Nhật Bản ZOZOTOWN.

T.O.P Big Bang nóng lóng được bay lên Mặt trăng - Ảnh 3.

T.O.P

Ông còn được biết đến với biệt danh "Elon Musk của Nhật Bản" nhờ những ý tưởng độc đáo cùng những bước đi đột phá.

Năm 2018, tỷ phú người Nhật thu hút sự chú ý khi trở thành người đầu tiên được lên lịch tham quan mặt trăng bằng tàu vũ trụ BFR của SpaceX vào năm 2023.

T.O.P Big Bang nóng lóng được bay lên Mặt trăng - Ảnh 4.

T.O.P

T.O.P Big Bang nóng lóng được bay lên Mặt trăng - Ảnh 5.

T.O.P

Về mối quan hệ giữa Yusaku Maezawa và T.O.P, ông từng đăng bài viết chia sẻ buổi gặp mặt giữa ông và giọng ca Still Life vào tháng 5 vừa qua tại một buổi triển lãm.

Bên cạnh đó, họ cũng cùng sở hữu LOVOT – một vật nuôi robot của Nhật được phát triển bằng "công nghệ cảm xúc chế tạo robot" với mục đích đem đến hạnh phúc cho con người.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm