Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD?

27/12/2022 16:07 GMT+7 | Giải trí

Thành viên nổi tiếng của Big Bang, Taeyang từng khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ rằng anh đã hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD.

YG Entertainment đã thông báo rằng Taeyang Big Bang, sẽ hoạt động với tư cách là nghệ sĩ của The Black Label, một công ty trực thuộc YG. 

Cụ thể, YG cho biết: "Taeyang của Big Bang sẽ hoạt động với tư cách nghệ sĩ trực thuộc The Black Label, một công ty con của YG. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ về khởi đầu mới của Taeyang. Thực tế không thay đổi, cậu ấy vẫn sẽ là thành viên Big Bang và đại gia đình YG".

Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD? - Ảnh 1.

Taeyang

Mặt khác, Taeyang lần đầu xuất hiện với tư cách là Sean ngày nhỏ cùng với Maddie trong MV A-Yo năm 2001 của bộ đôi hiphop Jinusean. Năm 2006, anh chính thức gia nhập nhóm nhạc nam Big Bang. 

Tuy nhiên, đến tận 2008 Big Bang mới thực sự bùng nổ với các bài hát như Lies, Last Farewell. Sau đó, thời kỳ hoàng kim của Big Bang bắt đầu với việc phát hành Haru HaruSunset Glow.

Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD? - Ảnh 2.

Big Bang

Bản thân Taeyang khi debut solo cũng gặt hái được nhiều thành công với Only Look at Me, Wedding Dress Eyes, Nose, Lips. Kỹ năng thanh nhạc của nam thần tượng được biết đến qua nhiều phương tiện truyền thông, anh nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với tư cách ca sĩ solo.

Với tài năng nghệ thuật toàn diện của mình, Taeyang nhận được nhiều tình cảm từ các nghệ sĩ nữ. Chẳng hạn, nữ diễn viên kiêm thần tượng IU trước đây đã nhắc đến nam thần tượng, thậm chí "em gái quốc dân" còn thổ lộ: "Tôi luôn cảm thấy trong trái tim mình Taeyang Big Bang là mẫu người lý tưởng của tôi".

Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD? - Ảnh 3.

Từ những ngày mới debut, IU đã thừa nhận mình rất hâm mộ Big Bang, và cực kì yêu mến Taeyang

Trong khi nhiều thần tượng nữ khác coi Taeyang là mẫu người lý tưởng của họ, nam ca sĩ đã khiến mọi người ngạc nhiên khi thú nhận rằng anh từng có một cuộc hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD (Girls' Generation).

Về bối cảnh của cuộc gặp gỡ của khi đó, Taeyang cho biết: "Thời điểm đó, tôi đang thực hiện album của mình và chỉ đắm chìm trong âm nhạc, tôi còn không ra ngoài trong một năm". Sau đó, nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng một người quen đã chuẩn bị một buổi hẹn hò giấu mặt và đã giục anh đến. Người đó còn ca ngợi "đối tác" có nhân cách tốt.

Hóa ra, đối tác hẹn hò của Taeyang Big Bang không ai khác chính là Yoona SNSD.

Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD? - Ảnh 4.

Yoona SNSD không chỉ nổi tiếng toàn cầu với vai trò vừa là ca sĩ kiêm diễn viên, mà sao nữ Big Mouth còn được biết đến bởi nhân cách vàng. "Center quốc dân" đã hoạt động tích cực trong các hoạt động từ thiện kể từ khi còn rất trẻ

Hiện tại, Taeyang Big Bang đang có hôn nhân viên mãn với nữ diễn viên Min Hyo Rin, người anh gặp lần đầu tiên qua một lần quay video ca nhạc vào năm 2014. 

Taeyang Big Bang từng hẹn hò giấu mặt với Yoona SNSD? - Ảnh 5.

Năm 2018, cặp đôi kết hôn và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và người hâm mộ

Chia sẻ về người bạn đời, anh cho biết: "Cho tới bây giờ, cô ấy vẫn là người duy nhất nỗ lực tiếp tục thay đổi tôi. Tôi nghĩ, những sự thay đổi đó khiến tôi hoàn thiện hơn, trở thành một người có lẽ sống hơn. Tôi đã nghĩ Tôi cần phải dành phần đời còn lại bên cô gái này".

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm