Tin được không, BTS hợp tác với Big Bang

09/12/2022 11:08 GMT+7 | Kbiz

Theo một báo cáo độc quyền vào ngày 9/12, Taeyang của Big Bang sẽ hợp tác với Jimin của BTS cho sự trở lại solo được chờ đợi từ lâu của anh.

Trước đó, có thông tin cho rằng Taeyang hiện đang chuẩn bị trở lại với một album solo mới vào tháng 1/2023.

Giờ đây, theo những người trong ngành tiết lộ, vũ công chính của BTS sẽ là nghệ sĩ góp giọng trong album mới của Taeyang, tạo nên một sự hợp tác vượt qua mọi giấc mơ và kỳ vọng của những người hâm mộ K-pop.

Tin được không, BTS hợp tác với Big Bang - Ảnh 1.

Taeyang (Big Bang)

Trong khi đó, nếu tin đồn về sự trở lại solo của Taeyang là sự thật thì thành viên Big Bang sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới lần đầu tiên sau khoảng 5 năm.

Taeyang tên thật là Dong Young Bae, sinh năm 1988, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc. Taeyang bắt đầu thực tập tại YG Entertainment vào năm 12 tuổi. Sau 6 năm tập luyện, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam Big Bang vào năm 2006 cùng với G-Dragon, T.O.P, Daesung và Seungri.

Tin được không, BTS hợp tác với Big Bang - Ảnh 2.

Jimin (BTS)

Sau khi phát hành một số EP và album cùng Big Bang, Taeyang khởi đầu sự nghiệp solo vào năm 2008 với EP Hot. Vào năm 2010, anh phát hành album phòng thu đầu tiên Solar.

Album phòng thu thứ 2 mang tựa Rise đạt vị trí No.112 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200 của Hoa Kỳ, trở thành album xếp hạng cao nhất trong các album của nghệ sĩ solo Hàn Quốc từng được xếp hạng thời điểm bấy giờ.

Jimin tên thật là Park Ji Min, sinh năm 1995. Lần đầu tiên anh phát hành bài hát solo ngoài album của BTS là Promise. Ngoài ra, anh cũng phát hành nhiều ca khúc solo khác như Christmas Love, With You...

Tin được không, BTS hợp tác với Big Bang - Ảnh 4.

BTS và Big Bang (dưới)

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm