Fan phản ứng khi Seungri Big Bang ra tù trước thời hạn: "tôi không muốn lại thấy mặt anh ta đâu"

14/12/2022 11:33 GMT+7 | Kbiz

Được giảm án, Seungri hiện chỉ còn 2 tháng nữa sẽ được thả tự do và trở lại xã hội.

Đầu năm nay, công chúng Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ khi cựu thành viên Big Bang Seungri bất ngờ được giảm án tù từ 3 năm xuống còn 18 tháng. Trước đó, anh đã bị kết án với tổng cộng 9 tội danh khác nhau do liên quan đến vụ bê bối Burning Sun.

Cư dân mạng dự đoán về tương lai của Seungri Big Bang khi ra tù - Ảnh 1.

Seungri sắp được thả tự do sau khi hết hạn 18 tháng tù giam

Scandal bắt nguồn từ việc đài KBS phản ánh tình trạng bar Burning Sun - do Seungri làm giám đốc điều hành - có hành vi buôn bán, tàng trữ và chứa chấp khách sử dụng chất cấm. Sau đó, cựu thành viên Big Bang bị điều tra vì liên quan đến hàng loạt tội danh như mại dâm, đánh bạc, biển thủ công quỹ…

Đến cuối tháng 5/2022, Seungri chính thức bị Tòa án tối cao Hàn Quốc tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam sau 2 lần kháng cáo.

Tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ cũng bị xóa vì anh bị coi là tội phạm tình dục.

Cư dân mạng dự đoán về tương lai của Seungri Big Bang khi ra tù - Ảnh 2.

Là tội phạm, cựu thành viên Big Bang "hết cửa" trở lại ngành giải trí

Theo như bản án, Seungri chỉ còn 2 tháng nữa sẽ mãn hạn tù, và được trả tự do vào tháng 2/2023. Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy rất sốc khi biết rằng người đàn ông này sẽ sớm trở lại trước công chúng.

Dù bị tẩy chay và đưa vào "danh sách đen" của người Hàn Quốc, nhưng Seungri vẫn còn rất nhiều fan quốc tế khi còn là thành viên của Big Bang. Nhiều cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều phán đoán về tương lai của cựu thần tượng này khi được trở lại xã hội.

Đặc biệt, nhiều người đã bày tỏ sự tò mò không biết liệu Seungri có cố gắng sử dụng chút hào quang ít ỏi khi xưa để phát triển sự nghiệp trên Youtube hay không. Rất nhiều người đồng tình với ý kiến này, cho rằng đây là tương lai khả quan nhất đối với một cựu thần tượng vừa ra tù, hoàn toàn không còn cơ hội trở lại ngành giải trí K-pop.

Cư dân mạng để lại bình luận "Anh ta chắc chắn sẽ chuyển hướng sang Youtube", "Đừng mà, tôi không muốn lướt Youtube lại thấy mặt anh ta đâu", "Làm thế nào mà anh ta lại sắp được thả rồi?"…

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm