Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang?

27/12/2022 13:30 GMT+7 | Kbiz

Với những tin tức gần đây về việc Taeyang và Daesung của Big Bang rời YG Entertainment và G-Dragon đang đàm phán hợp đồng, có vẻ như bước tiếp theo của các thành viên đã được quyết định.

Tuy nhiên, người hâm mộ phải chờ xem chương tiếp theo của Big Bang sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp K-pop như thế nào.

Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang? - Ảnh 1.

Taeyang của Big Bang

Bắt đầu với Taeyang, anh đã quyết định chuyển đến The Black Label - một công ty con của YG Entertainment.

"Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có thể thông báo tin tức về sự khởi đầu mới của Taeyang.

Việc Taeyang vẫn là thành viên của YG Entertainment và là thành viên của Big Bang vẫn không thay đổi, điều đó cho thấy thêm rằng anh ấy sẽ tiếp tục là một phần của nhóm nhạc thần tượng kỳ cựu.

Chúng tôi biết nhiều người đang chờ đợi các hoạt động của Big Bang, vì vậy chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để biến điều đó thành hiện thực" – tuyên bố của YG Entertainment.

Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang? - Ảnh 2.

Daesung của Big Bang

The Black Label do Teddy đứng đầu – một giám đốc sáng tạo và nhạc sĩ nổi tiếng với những tác phẩm của anh cho Blackpink.

"Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho Taeyang để anh có thể tham gia nhiều hơn vào nhiều lĩnh vực âm nhạc hơn" - The Black Label cho biết.

The Black Label cũng cho biết thêm: "Nhà sản xuất Teddy và nghệ sĩ Taeyang, những người đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, sẽ bắt đầu lại The Black Label dựa trên sự tin tưởng âm nhạc sâu sắc của họ dành cho nhau".

Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang? - Ảnh 3.

G-Dragon của Big Bang

Sau tin tức của Taeyang, sự chú ý đương nhiên đổ dồn vào tương lai của các thành viên khác của Big Bang.

Sau khi hợp đồng của Daesung hết hạn, YG Entertainment tuyên bố: "Daesung đã chấm dứt hợp đồng và đang tìm kiếm một khởi đầu mới.

Việc anh là thành viên của Big Bang vẫn không thay đổi và chúng tôi sẽ ủng hộ sự khởi đầu và lựa chọn mới của anh cũng như hợp tác với anh bất cứ lúc nào".

Đối với G-Dragon, anh đang thảo luận về hợp đồng solo với YG Entertainment, tập trung vào khả năng ở lại công ty.

Tuy nhiên, với việc các thành viên khác đã làm việc ở những nơi khác nhau, truyền thông Hàn Quốc tin rằng nhiều khả năng Big Bang sẽ thể hiện tài năng với tư cách nghệ sĩ solo trong tương lai gần.

Đặc biệt, người ta dự đoán rằng Taeyang sẽ quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2023 cùng với nhà sản xuất Teddy, bởi người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của anh từ rất lâu.

Con đường tương lai của Daesung vẫn chưa được quyết định rõ ràng nhưng người ta tin rằng anh rất có thể sẽ theo đuổi các hoạt động âm nhạc sau khi quyết định chọn một công ty mới.

Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang? - Ảnh 5.

Một bản cover trống của tDaesung rên kênh YouTube D'splay / @Dsplay27

Gần đây, anh đã giao tiếp với người hâm mộ bằng cách chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình thông qua YouTube.

YG Entertainment cũng đã mạnh mẽ bày tỏ ý định hợp tác bất cứ lúc nào để duy trì Big Bang và dự đoán đang tăng lên về việc liệu fan có thể nhìn thấy nhóm nhạc K-pop này một cách trọn vẹn hay không.

Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc đang suy đoán liệu T.O.P, người đã không hoạt động với tư cách là thành viên của Big Bang kể từ khi hết hạn hợp đồng, có thể làm việc cùng nhau hay không là một câu hỏi đáng nghi ngờ.

Taeyang và Daesung lần lượt rời YG, tương lai nào dành cho Big Bang? - Ảnh 6.

T.O.P đã rời YG từ tháng 2/2022. Anh xuất hiện trong video nói về du hành vũ trụ | @choi_seung_hyun_tttop

T.O.P rời công ty vào tháng 2 nhưng tham gia vào đĩa đơn Still Life của Big Bang hồi tháng 4.

Gần đây, T.O.P được cho là đang chuẩn bị cho một chuyến du hành ra ngoài vũ trụ.

Giờ, chương tiếp theo của Big Bang đã được tiết lộ và người ta đang chờ xem liệu nhóm nhạc này có tạo nên những cột mốc trong lịch sử nhạc pop Hàn Quốc như họ đã từng làm được hay không.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm