Tình cảm đặc biệt của cầu thủ HAGL với bầu Đức sau khi rời CLB

21/03/2023 13:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Một số cầu thủ khóa 1 của HAGL đã chia tay CLB sau khi kết thúc mùa giải V-League 2022 nhưng tình cảm giữa họ với bầu Đức vẫn rất sâu đậm.

Tình cảm đặc biệt của cầu thủ HAGL với bầu Đức

Ở giai đoạn cuối mùa giải V-League 2022, câu chuyện hợp đồng của các cầu thủ thuộc khóa 1 của học viện HAGL JMG đã liên tục được nhắc tới. 

Có những thông tin cho biết hợp đồng của những cầu thủ này sẽ kết thúc vào cuối mùa giải nhưng cũng có thông tin đưa theo hướng ngược lại. Thông tin trái chiều được đưa ra khiến vấn đề nội bộ của CLB cũng bị đặt dấu hỏi. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà báo Minh Hải trong chương trình "Đây là bóng đá", các cầu thủ khóa 1 của HAGL vẫn có tình cảm sâu với bầu Đức dù đã chốt tương lai rời CLB.

"Đôi khi tình cảm giữa ông bầu với cầu thủ quá lớn. Nó lớn đến mức mà Tuấn Anh từng nói rằng bạn ấy sẽ không đi đâu cả, không cần quan tâm tới thị trường chuyển nhượng và cũng không quan tâm bầu Đức cho bao nhiêu tiền. 

Còn với Minh Vương từng nói với tôi rằng khi nào bầu Đức không cần, đuổi đi thì mới đi, em không có nhu cầu rời HAGL.

Tuy nhiên, có những cầu thủ mong muốn ra đi. Rất nhiều cầu thủ tâm tư. Ở trận đấu cuối cùng của lứa cầu thủ đó, họ cho là trận đấu cuối cùng và sau đó là cuối cùng thật. 

Đó là trận bán kết Cúp Quốc gia trên sân Pleiku với Hà Nội. Văn Thanh chuẩn bị ra sân và ngước nhìn lên nhìn và cảm nhận được đó là trận đấu cuối cùng. Sau trận đấu, Văn Toàn đi xung quanh hai cầu môn. Và đến buổi cuối cùng, Tuấn Anh đã khóc.

HAGL có một nhóm nhắn tin với nhau. Văn Toàn đã nói với tôi rằng thực sự rất buồn khi ấn vào nút "Văn Toàn rời nhóm".", nhà báo Minh Hải kể lại.

Tình cảm đặc biệt của cầu thủ HAGL khóa 1 với bầu Đức sau khi rời CLB - Ảnh 2.

Văn Thanh viết tâm thư chia tay HAGL

Trong chương trình, người đại diện Hoàng Dương của Văn Thanh và Hồng Duy cũng đã chia sẻ câu chuyện giàu tình cảm của 2 cầu thủ này với CLB phố núi.

"Tôi, Hồng Duy và Văn Thanh từng ngồi nói chuyện vui với nhau. Hai bạn có ý định tặng mặt cỏ mới cho sân Gia Lai. Tôi thấy điều này rất hay. Tuy nhiên, bầu Đức đã không đồng ý", ông Hoàng Dương chia sẻ.

Tình cảm đặc biệt của cầu thủ HAGL khóa 1 với bầu Đức sau khi rời CLB - Ảnh 3.

Ông Hoàng Dương chia sẻ buổi nói chuyện riêng với Hồng Duy và Văn Thanh

Sau khi kết thúc mùa giải V-League 2022, HAGL đã nói lời chia tay với nhiều cầu thủ. Có thể nhắc tới như Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy. 

Trong khi đó, Tuấn Anh và Minh Vương vẫn tiếp tục gắn bó với CLB.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm