Văn Toàn yêu HAGL, 'ngại' không đá cho CLB V-League khác, muốn thỏa giấc mơ xuất ngoại

15/03/2023 14:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Toàn đã có những trải lòng về việc chia tay HAGL để gia nhập CLB Seoul E-Land thuộc giải K-League 2 (Hàn Quốc).

Văn Toàn trải nghiệm về hợp đồng cũ với HAGL

Tháng 1 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã gia nhập CLB Seoul E-Land thuộc giải K-League 2. Anh đã chia tay CLB HAGL sau 15 năm gắn bó với biết bao kỷ niệm.

Trong buổi phỏng vấn trong chương trình "Đây là bóng đá", Văn Toàn đã được hỏi về việc anh đã giải quyết hợp đồng với đội bóng cũ ra sao để có thể toàn tâm toàn ý xuất ngoại, tìm thử thách mới.

Văn Toàn chia sẻ: "Vấn đề hợp đồng giữa em và HAGL kết thúc như trong hợp đồng kết thúc thôi. Em hết hợp đồng thì ra đi, nhưng mình cũng muốn trải nghiệm một môi trường khác, không phải Việt Nam.

Dù sao thì em cũng đã gắn bó với HAGL một thời gian rất dài rồi. Nếu đi đến một đội nào khác ở V-League thì mình có cảm giác cũng hơi 'gai gai, ngại ngại'. Vì vậy em muốn đi nước ngoài, đó cũng là một ước mơ của em.

Em thấy báo chí nói rất nhiều về hợp đồng giữa em và HAGL. Nhưng cho đến bây giờ thì mọi thứ đều ổn, mọi người vẫn vui vẻ".

Văn Toàn trải lòng về việc chia tay HAGL để xuất ngoại - Ảnh 2.

Văn Toàn trải lòng về việc chia tay HAGL để xuất ngoại

Cũng trong buổi phỏng vấn, Văn Toàn tiết lộ anh đã khước từ nhiều lời mời của các CLB trong nước để quyết định gia nhập Seoul E-Land.

"Có rất nhiều đội trong nước đã liên hệ với em. Lúc đó em cũng đã suy nghĩ rất nhiều. Nếu bây giờ đi thì mình khá tiếc nuối vì đã cống hiến tại đây trong bao nhiêu năm qua. Nhưng sau đó, em nghĩ rằng điều đó cũng bình thường. Mình không thể vì sự ái ngại của bản thân mà đánh mất đi cơ hội này được", Văn Toàn nói tiếp.

Văn Toàn nói thêm: "Nếu để trả lời từ chối bao nhiêu đội thì rất là khó, vì khi đó em cũng chỉ bảo rằng mình chưa hết hợp đồng, muốn tập trung thi đấu cho đội bóng. Sự lựa chọn của em năm nay là đi nước ngoài, nên em cũng chỉ trả lời chung chung chứ không nói gì quá nhiều về hợp đồng".

Cho đến nay, Văn Toàn đã góp mặt trong 3 trận đấu của Seoul E-Land. Anh được đá chính một trận và vào sân từ ghế dự bị hai trận còn lại.

Trong số các cầu thủ Việt Nam xuất ngoại, Văn Toàn được đánh giá là đang có số phút thi đấu nhiều nhất. Quang Hải đang gặp khó khăn tại Pháp với Pau FC, trong khi Công Phượng chưa được thi đấu phút nào tại Yokohama FC (Nhật Bản).

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm