Sao trẻ HAGL ghi bàn cho CLB Hàn Quốc, được ca ngợi hay hơn Văn Toàn

16/03/2023 07:35 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo 20 tuổi Vũ Minh Hiếu được HAGL cho đội bóng Hàn Quốc Cheonan City mượn vừa ghi bàn vào lưới CLB Chengdu Rongcheng của Trung Quốc.

Sao trẻ HAGL Vũ Minh Hiếu được ca ngợi hay hơn Văn Toàn

Cách nay hơn 2 tháng, tiền đạo 20 tuổi của HAGL Vũ Minh Hiếu cùng đồng đội là Nguyễn Cảnh Anh đã kí hợp đồng thi đấu có thời hạn 1 năm với CLB chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc là Cheonan City theo dạng cho mượn từ HAGL sau khi 2 cầu thủ này gây ấn tượng với HLV CLB Cheonan City là Park Nam Yeol.

Minh Hiếu và Cảnh Anh đều có thể hình tương đối tốt, chơi được ở nhiều vị trí và để cho thấy quyết tâm rất cao để hòa nhập vào môi trường mới.

Minh Hiếu (phải) ghi bàn cho CLB Cheonan City, được ca ngợi hay hơn Văn Toàn

Minh Hiếu (phải) ghi bàn cho CLB Cheonan City, được ca ngợi hay hơn Văn Toàn

Cả hai đã có dịp ra sân cho Cheonan City FC trong trận giao hữu vào ngày 15/3 với CLB Chengdu Rongcheng đến từ Super League của Trung Quốc.

Trong trận đấu này, Cheonan City FC bị đối thủ dẫn 2-0 sau hiệp 1. Sang hiệp 2 HLV Park Nam Yeol quyết định tung Minh Hiếu vào sân ở phút 65 và chỉ 10 phút sau anh đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Cheonan City FC. Cảnh Anh cũng được tung vào sân ở phút 70 và hoàn thành tốt nhiệm vụ được HLV Park Nam Yeol giao.

Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng những gì Minh Hiếu và Cảnh Anh thể hiện đã gây ấn tượng với người hâm mộ HAGL "Hay quá. Chúc mừng Minh Hiếu đã ghi bàn", tài khoản Nguyễn Yến Nhi viết trên Fanpage của HAGL.

"Thế này có mà hay hơn Văn Toàn", tài khoản Phạm Phúc so sánh Minh Hiếu với đàn anh nổi tiếng từng có hơn 1 thập kỷ cống hiến cho HAGL. Nếu Minh Hiếu chơi cho Cheonan City FC thì Văn Toàn khoác áo Seoul E-Land FC, một CLB cũng đang chơi ở giải hạng Nhì của Hàn Quốc.

"Xuất sắc! Chúc mừng các cầu thủ HAGL", tài khoản Nguyễn Ngọc Thuý chúc mừng Minh Hiếu và Văn Toàn được ra sân và thể hiện khá tích cực trong màu áo Cheonan City FC.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm