Tình bạn 5 năm ít ai biết giữa RM BTS và nữ nghệ sĩ cá tính

11/03/2023 14:00 GMT+7 | Kbiz

ARMY đã rất bất ngờ trước tình bạn khác giới cực kỳ thân thiết của trưởng nhóm BTS.

Người hâm mộ BTS vừa qua đã rất bất ngờ khi So Yoon - giọng ca chính của nhóm nhạc rock Hàn Quốc Se So Neon - đã thông báo về sự hợp tác với trưởng nhóm RM trong ca khúc Smoke Sprite. Đây cũng là bài hát chủ đề nằm trong album mới Episode 1: Love của cô nàng.

Trước đó, dù không được bàn tán quá sôi nổi, nhưng một số người hâm mộ đã nghi ngờ rằng 2 nghệ sĩ có thể hợp tác khi So Yoon chia sẻ một bức ảnh của RM tại studio của Se So Neon vào tháng 12 năm ngoái.

Tình bạn 5 năm ít ai biết giữa RM BTS và nữ nghệ sĩ cá tính - Ảnh 2.

Hình ảnh được So Yoon chia sẻ trên Instagram với sự xuất hiện của RM

Cũng chính vì điều này, ARMY mới phát hiện ra tình bạn thân thiết suốt 5 năm của trưởng nhóm BTS.

Ban nhạc Se So Neon ra mắt vào năm 2017, và cùng năm đó, RM đã từng giới thiệu bài hát The Wave của nhóm trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Sau đó, vào năm 2019, So Yoon lần đầu tiên đứng chung khung hình với RM và các thành viên còn lại của BTS tại Lễ trao giải Âm nhạc Hàn Quốc. Nữ nghệ sĩ đảm nhiệm phần công bố người chiến thắng hạng mục, và là người trao cho BTS giải thưởng Bài hát của năm.

Sau đó, So Yoon đã chia sẻ trải nghiệm đó trên một chương trình trò chuyện, giải thích rằng mặc dù bên trong rất phấn khích nhưng phải thể hiện gương mặt bình tĩnh để duy trì hình tượng.

Tình bạn 5 năm ít ai biết giữa RM BTS và nữ nghệ sĩ cá tính - Ảnh 5.

Phong cách cá tính của nữ ca sĩ nhạc rock So Yoon

"Tôi tham dự buổi lễ với tư cách là người dẫn chương trình. Giống như cảnh trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng, khi cánh cửa mở ra, và các thành viên BTS bước lên sân khấu… Sau đó tim tôi bắt đầu đập thình thịch. Vì tôi là một ca sĩ nhạc rock, nên tôi phải luôn tỏ ra thật ngầu, các bạn biết đấy. Tôi không thể để người khác biết mình đang phấn khích, tôi đã cố giữ bình tĩnh".

Sau đó, RM tiếp tục thể hiện sự ủng hộ đối với âm nhạc của So Yoon và Se So Neon, liên tiếp giới thiệu các bài hát của nhóm trên mạng xã hội.

Tình bạn 5 năm ít ai biết giữa RM BTS và nữ nghệ sĩ cá tính - Ảnh 6.

RM không chỉ ủng hộ sản phẩm âm nhạc của bạn thân...

Nam rapper BTS thậm chí còn đến xem buổi biểu diễn của Se So Neon trong Lễ hội nhạc Jazz Seoul 2022 và chia sẻ hình ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Tình bạn 5 năm ít ai biết giữa RM BTS và nữ nghệ sĩ cá tính - Ảnh 7.

...mà còn đích thân đến xem sân khấu biểu diễn của Se So Neon

Những tương tác của cặp bạn thân khác giới cuối cùng đã trở thành một sản phẩm âm nhạc với tên gọi Smoke Sprite.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, So Yoon chia sẻ rằng cô và RM gặp nhau một cách tự nhiên mà không hề có sự sắp đặt trước, cả hai trò chuyện về âm nhạc và cũng nghe album của nhau. Bộ đôi đã viết lời bài hát Smoke Sprite và cùng nhau xây dựng phần điệp khúc.

"Không hề quá khi nói rằng chúng tôi thực sự đã cùng nhau tạo nên bài hát này" - So Yoon tự hào tuyên bố.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm