Suga BTS và IU thông báo tái hợp lần 2

10/03/2023 15:04 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ BTS đang vô cùng háo hức trước thông tin này.

Theo một báo cáo độc quyền từ SPOTV Hàn Quốc, Suga và IU sẽ cùng nhau phát hành một ca khúc mới. Thay vì chỉ góp giọng như ca khúc trước đó, sản phẩm âm nhạc lần này thành viên BTS sẽ đảm nhận vai trò chính.

Suga BTS và IU thông báo tái hợp lần 2 - Ảnh 1.

Suga BTS và IU tái hợp trong sản phẩm âm nhạc mới

Bài hát sẽ là một phần trong sản phẩm âm nhạc sắp phát hành tới đâu của Suga, dự kiến sẽ trùng với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới chuẩn bị khởi động mà nam rapper và công ty đã thông báo vào tháng trước.

Suga BTS và IU thông báo tái hợp lần 2 - Ảnh 2.

Ca khúc này sẽ được mang lên tour diễn toàn cầu của Suga

Cụ thể, trong thời gian BTS đang tập trung vào hoạt động cá nhân, Suga sẽ thực hiện chuyến lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Suga BTS và IU thông báo tái hợp lần 2 - Ảnh 3.

Nam rapper BTS đang tập trung cho hoạt động cá nhân với nghệ danh Agust D

Nam rapper tài năng sẽ bắt đầu chuyến lưu solo diễn vòng quanh thế giới của mình với tên Agust D Tour, bắt đầu ở Bắc Mỹ vào tháng 4 trước khi dừng chân ở các địa điểm tiếp theo như Indonesia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Trở lại vào tháng 5/2020, IU đã phát hành ca khúc eight do Suga sản xuất và góp giọng. Ca khúc nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần, đồng thời giành được giải thưởng cho sự hợp tác xuất sắc nhất.

Bài hát mang về những thành tích vô cùng ấn tượng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, khiến công chúng cực kỳ hào hứng và mong đợi vào màn tái hợp lần 2 này.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm