J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước?

27/02/2023 14:42 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ BTS hiện vẫn chưa hết bất ngờ với thông tin này.

BIGHIT gần đây đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi bất ngờ thông báo rằng nam rapper J-Hope BTS là thành viên tiếp theo gửi đơn chấm dứt việc tạm hoãn nhập ngũ sau thành viên lớn tuổi nhất Jin.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 1.

J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ sau Jin

Cụ thể, thông báo của công ty chủ quản gửi tới công chúng cho biết: "Chúng tôi muốn thông báo tới người hâm mộ rằng J-Hope đã bắt đầu quá trình nhập ngũ bằng cách nộp đơn xin chấm dứt việc hoãn nhập ngũ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các cập nhật tiếp theo trong thời gian tới.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 2.

Hình ảnh ngày BTS tiễn Jin nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn. Công ty cũng sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho nghệ sĩ của mình".

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, BIGHIT đã thông báo rằng các thành viên BTS đang "có kế hoạch hoàn thành nghĩa vụ quân sự".

Trong thời gian chờ đợi trước khi đội hình 7 người có thể đoàn tụ, các thành viên trong nhóm sẽ tập trung vào hoạt động solo và dự án cá nhân.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 3.

Cư dân mạng khá khó hiểu khi vừa được tuyên là đại sứ LV, J-Hope đã thông báo lên đường nhập ngũ

Kể từ đó, J-Hope đã luôn bận rộn với các hoạt động cá nhân. Mở màn là việc trở thành thành viên BTS đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc solo với full album Jack In The Box.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 4.

J-Hope phát hành Jack In The Box

Ngay sau đó, anh chàng đã xuất hiện trên chương trình tạp kỹ IU's Palette, hợp tác với Crush trong bài hát Crush Hour, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu lễ hội âm nhạc Lollapalooza nổi tiếng năm 2022 , biểu diễn solo trong bữa tiệc đêm giao thừa của Dick Clark's New Year's Rockin', hỗ trợ các hoạt động solo của các thành viên cùng nhóm và đại diện BTS tham gia nhiều lễ trao giải khác nhau.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 5.

Nam thần tượng biểu diễn solo tại đêm giao thừa của Dick Clark's New Year's Rockin'

Sau khi thông báo về việc nam thần tượng nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ, một số ARMY đang quay ngược thời gian để tìm kiếm bất kỳ manh mối nào trong quá khứ cho thấy đã được báo trước về thông báo này.

Người hâm mộ nhanh chóng chú ý tới buổi phát sóng trực tiếp trên Weverse nhân dịp sinh nhật của J-Hope, chỉ 1 tuần trước khi thông báo về việc nhập ngũ được công bố, và cho rằng đã có những khoảnh khắc dường như ám chỉ việc chia tay sẽ sớm đến.

J-Hope BTS đã ẩn ý về chuyện nhập ngũ từ 1 tuần trước? - Ảnh 7.

Buổi livestream cách đây 1 tuần của nam rapper được fan "đào" lại

Cư dân mạng chú ý đến phản ứng nghiêm túc của J-Hope khi được hỏi về chuyến lưu diễn solo sắp tới của Suga. Nam thần tượng đã không nói bất cứ điều gì, nhưng nụ cười buồn bã đã nói lên rất nhiều điều với các ARMY.

Cùng với đó, có một đoạn J-Hope thừa nhận bản thân đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong thời gian gần đây và chia sẻ rằng những ai thắc mắc tại sao anh ấy làm việc nhiều như vậy sẽ sớm hiểu khi thời gian trôi qua.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm