Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định, HLV Gong Oh Kyun trở lại với bóng đá Việt Nam

04/04/2024 12:32 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League, 14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League.

HLV Troussier tiết lộ kế hoạch tương lai

Tối 3/4, HLV Troussier đã rời Việt Nam để trở về Pháp. Trước khi ra đi ông đã chia sẻ nhiều điều. Trong đó có cả kế hoạch tương lai.

"Tôi đã bỏ lỡ một vài mối liên hệ, một vài cuộc thương thảo. Tuy nhiên trước mắt, tôi cần chữa dứt điểm đầu gối vì nó khiến ngày nào tôi cũng cảm thấy đau. Giờ là lúc chăm lo cho bản thân.

Sau này, có lẽ sẽ lời mời khác dành cho tôi. Dù vậy, tôi đã 70 tuổi rồi. Sẽ tới thời điểm tôi cần nghỉ ngơi", HLV Troussier chia sẻ.

XEM THÊM PHÁT BIỂU CỦA HLV TROUSSIER TẠI ĐÂY

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League - Ảnh 2.

HLV Troussier cân nhắc thời điểm nghỉ ngơi

HLV Gong có thể trở lại V-League

Cách đây không lâu, HLV Gong Oh Kyun đã đăng hình trở lại Việt Nam. Trước đó, ông từng nói lời tạm biệt sau khi kết thúc hợp đồng với CLB CAHN. 

Mới đây, HLV người Hàn Quốc khẳng định đã nhận được nhiều lời mời từ Việt Nam nhưng vẫn cân nhắc thời gian phù hợp để đưa ra quyết định.

"Tôi không thể tiết lộ chi tiết được, nhưng thực tế là tôi có nhận được nhiều đề nghị từ các đội bóng Hàn Quốc, Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc và sẽ có quyết định ở thời điểm phù hợp", HLV Gong chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League - Ảnh 3.

HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League làm việc (Ảnh: Hoàng Linh)

14 cầu thủ bị treo giò ở vòng 15 V-League

Tại vòng 15 V-League 2023/24, có 14 cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì các án phạt khác nhau. Các cầu thủ này bao gồm Nguyễn Tăng Tiến, Ngân Văn Đại (Quảng Nam), Trần Thanh Sơn (HAGL), Nguyễn Minh Lợi (Khánh Hòa), Almeida Janclesio (Bình Dương), Phan Tuấn Tài (Thể Công Viettel), Lê Phạm Thành Long (CAHN), Vương Văn Huy, Mai Sỹ Hoàng (SLNA), Joel Tagueu (Hà Nội), Marlon Almeida (Bình Định), Lê Văn Thắng, Đinh Tiến Thành, Lê Quốc Phương (Thanh Hóa).

Trong số 14 cầu thủ kể trên, Tăng Tiến và Sỹ Hoàng là 2 cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì án phạt kỷ luật từ VFF. Ngoài ra, Văn Đại, Văn Huy, Tagueu, Văn Thắng và Quốc Phương vắng mặt do nhận thẻ đỏ. Những cái tên còn lại bị treo giò vì nhận đủ thẻ vàng.

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League - Ảnh 4.

Tagueu nhận thẻ đỏ trong trận đấu với CLB Nam Định (Ảnh: Hoàng Linh)

Đội trưởng ĐT Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương tại giải châu Á

Trả lời phỏng vấn trên trang chủ của FIFA, đội trưởng Phạm Đức Hòa của đội tuyển futsal Việt Nam cho biết, anh cùng các đồng đội của mình đang đặt mục tiêu giành tấm huy chương đầu tiên tại giải futsal châu Á sắp tới.

"Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là tiếp tục giành được suất vé tham dự FIFA World Cup. Tuy nhiên, toàn đội cũng đang hướng tới sở hữu tấm huy chương đầu tiên tại giải futsal châu Á. 

Chúng tôi biết để nâng cao thành tích xếp hạng tư hồi năm 2016, chúng tôi cần thêm một chút may mắn. Trên cương vị là đội trưởng, tôi hoàn toàn tin tưởng vào các đồng đội của mình", Đức Hòa chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League - Ảnh 5.

Phạm Đức Hòa đặt mục tiêu giành huy chương ở giải futsal 2024 (Ảnh: VFF)

CLB TP.HCM muốn có điểm trước CLB Hà Nội

Ở vòng 15 V-League 2023/24, CLB TP.HCM sẽ tiếp đón CLB Hà Nội trên sân nhà. Dù vậy, HLV Phùng Thanh Phương chỉ đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu này.

"CLB Hà Nội ở thời điểm này đã dần ổn định sau khoảng thời gian có những thay đổi về con người, nhân sự. Qua các trận đấu vừa qua, tôi xem và phân tích thì thấy CLB Hà Nội dần ổn định về cách chơi cũng như con người của họ.

Sân nhà là một lợi thế của chúng tôi. Chúng tôi phải tận dụng lợi thế để ít nhất có điểm số nhằm duy trì thứ hạng hiện thời", HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 4/4: HLV Troussier tiết lộ dự định tương lai, HLV Gong Oh Kyun có thể trở lại V-League - Ảnh 6.

HLV Thanh Phương đặt mục tiêu có điểm trước CLB Hà Nội (Ảnh: CLB TP.HCM)

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm