HLV Kiatisuk săn sóc tận tình cho Quang Hải trong phòng thay đồ khiến nhiều CĐV cảm phục

03/04/2024 14:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk đã không ngần ngại chăm sóc cho các cầu thủ của mình, gồm cả Quang Hải, trong phòng thay đồ trước trận đấu với CLB Thanh Hóa ở vòng 14 V-League.

HLV Kiatisuk săn sóc tận tình cho Quang Hải

Trên fanpage, CLB CAHN đã đăng đoạn clip ghi lại hình ảnh chuẩn bị của các cầu thủ trước trận đấu với CLB Thanh Hóa ở vòng 14 V-League. Trong đoạn clip có cảnh HLV Kiatisuk tận tình đeo băng đội trưởng cho Quang Hải trước trận đấu quan trọng.

Sau đó, HLV 50 tuổi dặn dò toàn đội để khích lệ tinh thần thi đấu. Những hành động của HLV Kiatisuk dường như để giúp các học trò có tâm lý thoải mái nhất trước khi ra sân.

Trong phần bình luận, nhiều CĐV đã dành lời khen ngợi cho sự ân cần của HLV Kiatisuk dành cho học trò của mình.

Hình ảnh HLV Kiatisuk săn sóc tận tình cho Quang Hải trong phòng thay đồ - Ảnh 3.

CĐV ấn tượng với hành động của HLV Kiatisuk với Quang Hải

HLV Kiatisuk chia tay CLB HAGL và chính thức tiếp quản đội bóng CAHN vào tháng 1/2024. Không phải ở CLB CAHN thì HLV người Thái Lan mới có những cử chỉ quan tâm tới cầu thủ. Ở HAGL, HLV Kiatisuk cũng thường xuyên rủ học trò đi uống nước hoặc đi ăn uống.

Hình ảnh HLV Kiatisuk săn sóc tận tình cho Quang Hải trong phòng thay đồ - Ảnh 4.

HLV Kiatisuk luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ gắn bó với các cầu thủ của mình (Ảnh: FBNV)

Tại CLB CAHN, duy chỉ có Văn Thanh là học trò cũ của HLV Kiatisuk từ CLB HAGL. Tuy nhiên, anh không phải là người hay đi uống nước với HLV người Thái. Trên trang cá nhân, HLV 51 tuổi không ít lần chia sẻ hình ảnh đi uống nước cùng Quang Thịnh, Văn Luân, Thành Long hay Tấn Tài.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm