Tuấn Anh nhận 'quà' đặc biệt từ CĐV trong ngày ra mắt CLB Nam Định

31/03/2024 22:07 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tuấn Anh chính thức ra mắt CLB Nam Định trong trận đấu với CLB Hà Nội ở vòng 14 V-League và anh nhanh chóng được nhận 'quà' đặc biệt từ khán giả.

Tuấn Anh nhận 'quà' đặc biệt từ CĐV

Trong trận đấu với CLB Hà Nội, Tuấn Anh đã chính thức ra mắt CLB Nam Định ở phút 70. Anh vào sân thay cho Lý Công Hoàng Anh.

Ngay khi Tuấn Anh vừa vào sân, các CĐV đã dành tặng cho Tuấn Anh một tràng pháo tay cùng những tiếng hò reo phấn khích. Có thể thấy, Tuấn Anh rất được chờ đón ra mắt trong màu áo CLB Nam Định.

Khán giả vỗ tay khi tên Tuấn Anh được đọc đến

Tuấn Anh nhận 'quà' đặc biệt từ CĐV trong ngày ra mắt CLB Nam Định - Ảnh 3.

Tuấn Anh (trắng) ra mắt CLB Nam Định (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Tuấn Anh trong khoảng thời gian ít ỏi trên sân đã để lại dấu ấn bằng một cú dứt điểm ngoài vòng cấm. Anh đưa bóng đập trúng cột dọc.

Dù vậy, Tuấn Anh vẫn hưởng niềm vui chiến thắng cùng đồng đội nhờ pha lập công ở phút 90+6 của Lucas. CLB Nam Định giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước CLB Hà Nội, qua đó, tiếp tục đứng đầu BXH V-League với 32 điểm. Khoảng cách giữa họ với đội vị trí thứ hai Bình Dương hiện tại là 6 điểm.

Trong khi đó, CLB Hà Nội vẫn chỉ có 19 điểm sau 14 vòng đấu. Họ đứng thứ 7 trên BXH V-League hiện tại.

Tuấn Anh nhận 'quà' đặc biệt từ CĐV trong ngày ra mắt CLB Nam Định - Ảnh 4.

CLB Nam Định tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu BXH V-League (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Nam Định sẽ trở về sân nhà Thiên Trường để tiếp đón CLB Bình Định. Với lợi thế sân nhà, đội bóng của HLV Hồng Việt có thể gia tăng khoảng cách trong cuộc đua vô địch với đối thủ trực tiếp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm