'Nhân tố thứ 12' giúp CLB Nam Định thắng nghẹt thở trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy

01/04/2024 05:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Nam Định giành chiến thắng quan trọng trước CLB Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy và công sức của 'nhân tố thứ 12' không thể không nhắc đến.

'Nhân tố thứ 12' giúp CLB Nam Định thắng nghẹt thở

Ở vòng 14 V-League, CLB Nam Định hành quân tới sân Hàng Đẫy để thi đấu với CLB Hà Nội. Mặc dù là đội khách nhưng lượng cổ động viên của đội bóng thành Nam thậm chí còn tỏ ra lấn lướt so với đội chủ nhà.

CĐV Nam Định trên sân Hàng Đẫy ở vòng 14 V-League

'Nhân tố thứ 12' giúp CLB Nam Định thắng nghẹt thở trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 3.

Các CĐV Nam Định cuồng nhiệt cổ vũ cho đội bóng quê hương suốt 90 phút của trận đấu (Ảnh: Hiệp Hoàng)

'Nhân tố thứ 12' giúp CLB Nam Định thắng nghẹt thở trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 4.

Số lượng CĐV của CLB Hà Nội tỏ ra lép vế dù họ có lợi thế sân nhà (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV Nam Định phần nào đã giúp các cầu thủ thi đấu tự tin. Đoàn quân HLV Hồng Việt thi đấu trên sân Hàng Đẫy nhưng bầu không khí không hề thua kém với so với sân Thiên Trường. Không quá lời khi nói thắng lợi của CLB Nam Định có sự góp sức không nhỏ từ các CĐV của đội bóng, những người được xem là "nhân tố thứ 12".

CLB Nam Định giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước CLB Hà Nội, qua đó, tiếp tục đứng đầu BXH V-League với 32 điểm. Khoảng cách giữa họ với đội vị trí thứ hai Bình Dương hiện tại là 6 điểm.

Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Nam Định sẽ trở về sân nhà Thiên Trường để tiếp đón CLB Bình Định. Với lợi thế sân nhà, đội bóng của HLV Hồng Việt có thể gia tăng khoảng cách trong cuộc đua vô địch với đối thủ trực tiếp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm