HLV Troussier lặng lẽ trở về Pháp, gửi lời đầy tình cảm tới cầu thủ Việt Nam

04/04/2024 08:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau 8 ngày đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Troussier đã chính thức rời Việt Nam để quay trở lại Pháp.

HLV Troussier đượm buồn rời Việt Nam

Tối ngày 3/4, HLV Troussier đã chính thức rời Việt Nam để quay trở lại Pháp. Ngày HLV 69 tuổi đến Hà Nội, ông đã được nhiều người hâm mộ đón tiếp tại sân bay. Tuy nhiên, ngày HLV Troussier ra về lại có một khung cảnh khác.

HLV Troussier đượm buồn rời Việt Nam, gửi lời đầy tình cảm tới cầu thủ Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Troussier rời Việt Nam vào tối 3/4

HLV Troussier đượm buồn rời Việt Nam, gửi lời đầy tình cảm tới cầu thủ Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Troussier được đón tiếp nồng hậu trong ngày tới Việt Nam (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Trước khi rời Việt Nam, HLV Troussier đã chia sẻ về mối quan hệ với các cầu thủ ĐT Việt Nam. Đồng thời, ông cũng nói những điều tiếc nuối không còn được làm khi chia tay Việt Nam.

"Tôi cảm thấy vinh dự khi làm việc cùng với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Họ tôn trọng tôi trong vai trò HLV. Một HLV thì không như người cha.

Tôi luôn thích thú khi làm việc với các cầu thủ. Họ cũng tương tác với tôi tích cực. Và giờ tôi có thể nói rằng tôi yêu các cầu thủ của mình.

Tôi sẽ nhớ rất nhiều điều nhỏ bé khi còn ở Việt Nam. Tôi thích ngồi ngoài phố, ăn bát phở. Tôi nhớ cảm giác dạo phố bằng xe máy, dừng xe để uống một cốc cà phê. Những điều đó mang lại cho tôi khoảnh khắc thật đơn giản", HLV Troussier chia sẻ.

HLV Troussier đượm buồn rời Việt Nam, gửi lời đầy tình cảm tới cầu thủ Việt Nam - Ảnh 4.

HLV Troussier khẳng định luôn dành tình cảm cho các cầu thủ của mình (Ảnh: VFF)

Theo chia sẻ của HLV Troussier, ông đã bỏ lỡ một số lời mời. Tuy nhiên, ông tin vẫn sẽ có những lời mời đến với ông trong tương lai. Dù vậy, ưu tiên hàng đầu của HLV người Pháp lúc này là chữa trị vấn đề ở đầu gối. Ngoài ra, HLV 69 tuổi cũng cân nhắc tới khả năng nghỉ ngơi.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm