Rợn người với tình huống phạm lỗi ở vùng đầu của cầu thủ Việt Nam

03/04/2024 14:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

Vòng 13 giải hạng Nhất 2023/24 đã chứng kiến một tình huống phạm lỗi nguy hiểm ở vùng đầu của cầu thủ đang thi đấu cho CLB Đồng Tháp.

Cầu thủ hạng Nhất phạm lỗi nguy hiểm

Ở vòng 13 giải hạng Nhất 2023/24, CLB Đồng Tháp giành chiến thắng 1-0 trước CLB Phú Thọ trên sân nhà. Tuy nhiên, toàn đội đã không thể hưởng trọn vẹn niềm vui vì cầu thủ Nguyễn Đình Lợi.

Ở phút 90+1, Đình Lợi trong tình huống tranh chấp bóng với cầu thủ Trần Gia Huy của CLB Phú Thọ có tình huống cao chân. Anh đạp thẳng chân vào đầu của cầu thủ bên phía đội khách.

Rợn người với tình huống phạm lỗi ở vùng đầu của cầu thủ hạng Nhất - Ảnh 2.

Tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Đình Lợi (áo vàng) (Ảnh chụp màn hình)

Trọng tài ở góc nhìn thuận lợi đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp dành cho Đình Lợi. Cầu thủ 32 tuổi sau đó đã giải thích với trọng tài nhưng quyết định vẫn được giữ nguyên.

Chiều ngày 2/4, Đình Lợi tiếp tục nhận tin không vui từ phía Ban Kỷ luật VFF. Theo đó, cầu thủ của CLB Đồng Tháp nhận án phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận với tình huống phạm lỗi nguy hiểm của mình.

Ngoài Đình Lợi, một cầu thủ khác cũng phải nhận án phạt nguội từ phía Ban Kỷ luật VFF ở loạt trận diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Đó là cầu thủ Mai Sỹ Hoàng của SLNA.

Rợn người với tình huống phạm lỗi ở vùng đầu của cầu thủ hạng Nhất - Ảnh 3.

Sỹ Hoàng nhận án phạt từ VFF do có tình huống vào bóng thô bạo (Ảnh chụp màn hình)

Cầu thủ 25 tuổi vào bằng 2 chân với Tuấn Anh bên phía CLB Hải Phòng. Trọng tài Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng với tình huống này nhưng Ban Kỷ luật đã đưa ra án phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận dành cho Sỹ Hoàng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm