Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn

02/04/2024 10:54 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh "thương" HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn, xác định 3 trận áp dụng VAR vòng 15 V-League.

Việt Anh 'thương' HLV Troussier

Sau trận đấu với ĐT Indonesia hôm 26/3, HLV Troussier đã chia tay với ĐT Việt Nam. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh tiết lộ bản thân "hụt hẫng" với thông tin này.

"Sau trận, thầy nói có thể chia tay mọi người. Tuy nhiên, điều đó chưa có gì chắc chắn. Sau khi biết đấy là sự thật thì tôi rất hụt hẫng.

Trong phòng thay đồ, thầy cảm ơn anh em đã nỗ lực đến giây phút cuối cùng. Nhìn thầy rất thương. Lúc hết trận đấu, chúng tôi đi sau nhìn thấy người hâm mộ phản ứng cảm thấy thương thầy. Tôi biết thầy rất tâm huyết, nhưng thất bại rồi thì không thể bào chữa được.

Lỗi không hoàn toàn ở HLV Troussier. Cá nhân cầu thủ chúng tôi chưa làm tốt nhiệm vụ của mình. Các cầu thủ vào sân đều là những cầu thủ tốt nhất của Việt Nam hiện tại. 

Anh em chưa thi đấu đủ tốt để giành chiến thắng nên lỗi HLV chỉ là 1 phần. ĐT Việt Nam còn 2 trận ở vòng loại 2 rồi AFF Cup cuối năm, chúng tôi phải cố gắng để phục thù", Việt Anh chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 2.

Việt Anh hụt hẫng khi HLV Troussier chia tay đội tuyển (Ảnh; Hoàng Linh)

Lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn đã được lựa chọn dẫn dắt U23 Việt Nam sau khi HLV Troussier rời Việt Nam. Ông Tuấn đã chọn xong cho mình dàn trợ lý gồm Lê Phước Tứ, Hứa Hiền Vinh và Ngô Việt Trung.

Năm ngoái khi cầm U17 dự VCK U17 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lựa chọn đội ngũ trợ lý cho mình gồm Trần Minh Chiến, Lê Tấn Tài, Trần Đức Cường, Lưu Danh Minh. 

Năm nay do được bổ nhiệm thay thế ở thời điểm gần diễn ra giải U23 châu Á nên HLV Hoàng Anh Tuấn không có được dàn trợ lý quen thuộc. 

Thành viên trong đội ngũ trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn trước đây đều đang làm nhiệm vụ tại CLB chủ quản.

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 3.

HLV Hoàng Anh Tuấn chọn xong đội ngũ trợ lý ở giải U23 châu Á (Ảnh: VFF)

Xác định 3 trận áp dụng VAR vòng 15 V-League

Theo kế hoạch, vòng 15 V-League 2023/24 sẽ diễn ra trong 2 ngày 4/4 và 5/4. 5 cặp đấu đồng loạt so tài trong ngày 4/4 trong khi 2 cặp đấu còn lại thi đấu vào 5/5. Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam (VFF) đề xuất sử dụng VAR ở 3 trận đấu tại vòng đấu này.

Các trận đấu được áp dụng gồm CLB CAHN vs CLB SLNA (19h15, 4/4), CLB Nam Định và Bình Định (18h00, 5/4), CLB Hải Phòng và Thanh Hóa (19h15, 5/4).

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 4.

Công nghệ VAR được áp dụng ở 3 trận đấu của vòng 15 V-League (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Tuấn Anh không được mặc áo số 11

Trong trận đấu ra mắt CLB Nam Định, Tuấn Anh được vào sân ở phút 70 để thay thế Lý Công Hoàng Anh. Cầu thủ người Thái Bình mặc áo số 11. Tuy nhiên, điều này sai với quy định của VPF.

Theo quy định, mỗi đội bóng chỉ được đăng ký số áo cầu thủ từ 1 đến 99 khi đăng ký danh sách thi đấu. Cầu thủ mới bổ sung hoặc thay thế ở giai đoạn II phải mang số áo khác với các số áo đã đăng ký ở giai đoạn I.

Số áo 11 của CLB Nam Định trước đó đã được đăng ký cho cầu thủ Douglas Coutinho ở lượt đi V-League 2023-2024, nhưng cầu thủ Brazil này đã rời đội bóng thành Nam.

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 5.

Tuấn Anh sẽ phải thay đổi số áo tại CLB Nam Định (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Cầu thủ Quảng Nam đối diện với án phạt nguội

Phút 33 trận đấu giữa Thể Công Viettel và Quảng Nam ở vòng 14 V-League, Ngân Văn Đại phạm lỗi nguy hiểm với Đức Chiến. 

Với sự hỗ trợ của VAR, trọng tài Nguyễn Thành Nam xác định đội trưởng CLB Quảng Nam xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp do đã chủ động có động tác ác ý từ phía sau.

VPF khẳng định quyết định của trọng tài Thành Nam trong tình huống này là chính xác. Đồng thời, VPF báo cáo đề nghị Ban Kỷ luật VFF xem xét có hình thức xử lý tăng nặng.

Tin nóng bóng đá Việt 2/4: Việt Anh 'thương' HLV Troussier, lộ dàn trợ lý của HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh 6.

Tình huống Ngân Văn Đại phạm lỗi với Đức Chiến

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm