Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn đội tuyển Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài

01/04/2024 11:01 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài, HLV Huỳnh Đức trách học trò đá không đúng chiến thuật.

HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam

Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và CAHN, HLV Popov đã được đặt câu hỏi về khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. HLV người Bulgaria khẳng định đang tập trung cùng CLB Thanh Hóa và đồng thời đánh giá cao các HLV nội.

"Tôi đang cố gắng làm tốt nhất những gì mình có ở CLB Thanh Hóa. Về vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi nghĩ không phải cứ HLV ngoại là tốt. Các bạn có nhiều HLV nội chất lượng tốt như ở Hải Phòng, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai hay Khánh Hòa trước đây", HLV Popov chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài - Ảnh 2.

HLV Popov đang dành sự tập trung cho CLB Thanh Hóa (Ảnh: Hoàng Linh)

HLV Hà Nội nói về trọng tài

Tiền đạo Joel Tagueu phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu với CLB Nam Định. Dù vậy, HLV Daiki Iwamasa không có bất kỳ phàn nàn nào về trọng tài.

"Tôi không có nhiều điều phàn nàn về trọng tài. Họ có lý do để đưa ra các quyết định, những quyết định đó mọi người có thể quan sát và đưa ra đánh giá chủ quan.

Tôi có nhắc toàn đội hãy tập trung vào triển khai lối chơi của đội. Dù kết quả 2-1 cho CLB Nam Định nhưng tôi không nghĩ đây là trận thua của chúng tôi.

Toàn đội đã thể hiện tuyệt vời. Dù chỉ có 10 người nhưng toàn đội đã chơi đúng phong cách của CLB Hà Nội", HLV Iwamasâ chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài - Ảnh 3.

Tagueu nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận gặp CLB Nam Định (Ảnh: Hoàng Linh)

HLV Huỳnh Đức trách học trò đá không đúng chiến thuật

CLB Bình Dương bất ngờ để thua 0-2 trong chuyến làm khách trên sân của CLB Hà Tĩnh. Sau trận đấu, HLV Huỳnh Đức đã tỏ rõ thái độ không hài lòng với các cầu thủ vì thi đấu không đúng chiến thuật.

"Tôi đã nhắc các cầu thủ rồi, nếu có để thua cũng phải tuân thủ ý đồ của HLV. Tuy nhiên, trận đấu này, họ đã nôn nóng chơi bóng không theo chiến thuật của mình. 

Cuối hiệp 2, các cầu thủ của tôi cứ treo bóng, bỏ lỡ các cơ hội và như vậy càng kéo dài thời gian cho đối phương nhiều hơn. Tôi muốn họ phải tập thói quen dù cho thua cỡ nào cũng phải tuân thủ đấu pháp của mình", HLV Huỳnh Đức nói.

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài - Ảnh 4.

HLV Huỳnh Đức không hài lòng vì cầu thủ thi đấu không đúng ý đồ (Ảnh: CLB Bình Dương)

HLV Kiatisuk cảm ơn CĐV Việt Nam

HLV Kiatisuk là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều về khả năng thay thế HLV Troussier dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Chiến lược gia Thái Lan đã nói lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam vì dành sự tin tưởng. Tuy nhiên, ông khẳng định bản thân vẫn đang tập trung tối đa cho CLB CAHN.

"Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam luôn ủng hộ tôi. Bản thân tôi rất hạnh phúc khi làm việc tại Việt Nam. Bóng đá luôn có thể xảy ra mọi điều. Hiện tại tôi muốn tập trung tối đa cho công việc tại Công An Hà Nội.

Theo tôi, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cần phải hiểu rõ bóng đá Việt Nam và thực hiện nhiệm vụ đưa đội tuyển từng bước tiến đến sân chơi châu lục", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài - Ảnh 5.

HLV Kiatisuk cảm ơn CĐV Việt Nam vì tin tưởng, đề cử dẫn dắt ĐT Việt Nam (Ảnh: CLB Hà Nội)

Tuấn Anh chia sẻ vấn đề cá nhân duy nhất tại CLB Nam Định

Tuấn Anh đã chính thức ra CLB Nam Định ở vòng 14 V-League. Cầu thủ người Thái Bình chia sẻ bản thân không gặp vấn đề hòa nhập tại đội bóng mới. Dù vậy, anh vẫn có một vấn đề cá nhân đang gặp phải tại CLB Nam Định.

"Thực ra về môi trường mới thì cũng có rất nhiều đồng đội cũ cũng như các anh em từng cùng tập trung đội tuyển, các bạn ở Nam Định cũng giúp đỡ tôi rất nhiều nên tôi thấy cá nhân không gặp vấn đề gì cả. Vấn đề duy nhất là tôi mới trở lại sau chấn thương nên tôi vẫn cần thời gian", Tuấn Anh chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 1/4: HLV nội được tiến cử dẫn ĐT Việt Nam, HLV Hà Nội nói về trọng tài - Ảnh 6.

Tuấn Anh (áo trắng) đã trở lại thi đấu nhưng cần thời gian để lấy lại phong độ (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm