HLV Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách tập trung U23 Việt Nam, thiếu 'trò cưng' HLV Troussier

01/04/2024 16:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách triệu tập U23 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, nhưng 'trò cưng' Minh Trọng của HLV Troussier không có tên.

U23 Việt Nam công bố danh sách triệu tập

Chiều 1/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. 

Đa phần trong danh sách triệu tập vẫn là những cái tên quen thuộc như Văn Việt, Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Thái Sơn hay Đình Bắc, Quốc Việt.

U23 Việt Nam công bố danh sách triệu tập, thiếu vắng trò cưng HLV Troussier - Ảnh 2.

Danh sách triệu tập U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trong 28 cầu thủ được triệu tập lần này, Nguyễn Thành Khải là cái tên còn nhiều xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trung vệ cao 1m87 đang thi đấu khá nổi bật trong màu áo CLB SHB Đà Nẵng tại giải hạng Nhất năm nay.

Cầu thủ Việt kiều Andrej An Khánh đã không có tên trong đợt triệu tập lần này. Anh không được HLV Troussier đăng ký trong danh sách sơ bộ. HLV Hoàng Anh Tuấn có "quyền trợ giúp" thay thế 5 cầu nhưng cũng không lựa chọn An Khánh.

Sự vắng mặt bất ngờ nhất chính là Võ Minh Trọng. Cầu thủ của CLB Bình Dương luôn được HLV Troussier trọng dụng tại đội tuyển Việt Nam nhưng đã không được HLV Hoàng Anh Tuấn trao niềm tin.

U23 Việt Nam công bố danh sách triệu tập, thiếu vắng trò cưng HLV Troussier - Ảnh 3.

Minh Trọng không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Hoàng Anh Tuấn (Ảnh: Hoàng Linh)

Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 5/4/2024 tới. Tuy vậy, do vướng lịch thi đấu của V-League nên phải sang ngày 6/4 HLV Hoàng Anh Tuấn mới có thể có đầy đủ quân số.

Đội sẽ sẽ có 2 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường sang Qatar vào ngày 8/4.

Tại đây, đội sẽ thi đấu cọ xát một trận với đội tuyển U23 Jordan vào ngày 10/4, qua đó hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức bước vào tranh tài tại đấu trường U23 châu lục.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm