Thúy Ngân thay đổi thế nào trong 'Nữ Chủ' sau khi bị chê diễn kém

17/02/2023 13:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi bị chê tơi tả, Thúy Ngân có diễn xuất ấn tượng trong cảnh mẹ ruột qua đời ở phim 'Nữ Chủ'. 

Thúy Ngân là cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý khi đóng vai nữ chính Hải Đường ở phim Nữ Chủ. Với tập 1 vừa lên sóng, Thúy Ngân gây bất ngờ khi có diễn xuất ấn tượng ở trích đoạn mẹ ruột qua đời.

Đây là trích đoạn mang tính bước ngoặt trong mạch diễn biến tâm lý của nhân vật Hải Đường. Không còn là một cô gái ẩn nhẫn, luôn che giấu nội tâm, Hải Đường đã chuyển mình thành một người gai góc và lạnh lùng hơn sau cú sốc mất mẹ. Cảnh quay bùng nổ cả về diễn xuất lẫn nội dung hình ảnh đã giúp nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Thúy Ngân thay đổi thế nào trong 'Nữ Chủ' sau khi bị chê diễn kém - Ảnh 2.

Hải Đường đối mặt với nỗi đau quá lớn sau khi mẹ mất. Ảnh: VieON.

Phân cảnh Hải Đường đứng trước thi thể lạnh băng của mẹ là tổ hợp một chuỗi diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp và giằng xé. Từ lặng người đến tức giận, tự trách rồi lại khóc thảm thương, mỗi một lần bùng nổ cảm xúc lại như "cứa" thẳng vào trái tim người xem. Có thể nói ở phân đoạn này, Thúy Ngân đã truyền tải một cách chân thật và vô cùng tỉ mỉ cơn thịnh nộ, nỗi đau xé lòng của Hải Đường.

Thúy Ngân thay đổi thế nào trong 'Nữ Chủ' sau khi bị chê diễn kém - Ảnh 3.

Diễn xuất của cô trong cảnh đau đớn này được khán giả đánh giá tốt. Ảnh: VieON.

Thúy Ngân thay đổi thế nào trong 'Nữ Chủ' sau khi bị chê diễn kém - Ảnh 4.

Trước đó, Thúy Ngân chịu nhiều áp lực vì liên tục bị chê bai. Ảnh: VieON.

Trước đó, Thúy Ngân liên tục bị chê bai vì diễn xuất kém, lời thoại khô cứng. Một số khán giả còn cho rằng cô đóng phim đã lâu nhưng phong độ thất thường, lúc thì diễn tốt, khi lại khiến người xem thất vọng.

Trước ý kiến trái chiều, Thúy Ngân thẳng thắn cho biết đó hoàn toàn là sự tính toán của cô dành cho nhân vật Hải Đường trong phim Nữ Chủ.

Thúy Ngân thay đổi thế nào trong 'Nữ Chủ' sau khi bị chê diễn kém - Ảnh 5.

Phim "Nữ Chủ" hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ảnh: VieON.

Cô giải thích: "Hải Đường là một nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm".

Đồng thời, Thúy Ngân mong muốn "tính toán của mình là đúng và chạm được đến khán giả". Cô cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những tập sau của Nữ Chủ để nhìn thấy được sự thay đổi của nhân vật, người đã phá vỡ hết mọi giới hạn, bộc lộ cảm xúc bản thân khi đã chịu quá nhiều đau khổ và đạt đến một điểm cùng cực nào đó của nỗi đau.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm