'Mối duyên' của Trương Thế Vinh và Tường Vi trước khi làm vợ chồng trong 'Nữ chủ'

06/02/2023 12:05 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Hai diễn viên Trương Thế Vinh và Tường Vi rất có duyên trên màn ảnh.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Nữ chủ đang nhận được nhiều sự chú ý của các khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, bao gồm Trương Thế Vinh và Tường Vi. Trong phim, nhân vật Khánh do Trương Thế Vinh đảm nhận cùng với nhân vật Ngọc do Tường Vi thủ vai là một cặp vợ chồng. 

Có thể bạn chưa biết, nhưng đây không phải lần đầu tiên Trương Thế Vinh và Tường Vy "nên duyên" trên màn ảnh. Ở bộ phim Đam mê nghiệt ngã (2014), họ cũng vào vai một cặp đôi.

'Mối duyên' của Trương Thế Vinh và Tường Vi trước khi làm vợ chồng trong 'Nữ chủ' - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh và Tường Vi trong Đam mê nghiệt ngã - nguồn: VTV

Câu chuyện phim kể về hai gia đình một giàu, một nghèo. Gia đình giàu có 3 người con gái là Thảo (Nguyệt Ánh), Quyên (Minh Thảo) và Lưu Ly (Tường Vi). Trong khi đó, gia đình nghèo có 3 anh em trai và 1 cô em gái bao gồm Hải (Huy Khánh), Giang (Trương Thế Vinh), Hà (Nhan Phúc Vinh) cùng với Thủy (Oanh Kiều).

Thủy và ông Bách (cha của 3 chị em gia đình giàu) có con với nhau. Sau cái chết của cả hai, giữa đôi bên tồn tại mối thù hận sâu sắc. Dẫu vậy sau cùng, khán giả lại được chứng kiến những người con trong 2 gia đình yêu nhau.

'Mối duyên' của Trương Thế Vinh và Tường Vi trước khi làm vợ chồng trong 'Nữ chủ' - Ảnh 3.

Cặp đôi diễn viên hợp tác với nhau trong phim Nợ ân tình (2015) - nguồn: SCTV

 Năm 2015, Trương Thế Vinh và Tường Vi tiếp tục hợp tác với nhau trong bộ phim Nợ ân tình. Trương Thế Vinh vào vai người mẫu Chí Hào và có một tình yêu đẹp cùng cô nàng tiểu thư Thiên Kim do Tương Vi đảm nhận. Tuy nhiên về sau, vì để giúp đỡ Thiên Kim nên Chí Hào buộc phải kết hôn với một người phụ nữ khác.

Đón xem bộ phim Nữ chủ vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên VieON.

Đào Anh Tú (nguồn SCTV, VTV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm