Bị chê diễn tệ, thoại khô cứng không bằng dàn diễn viên phụ 'Nữ Chủ', Thúy Ngân đáp trả thế nào?

15/02/2023 10:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thúy Ngân cho rằng việc nhân vật Hải Đường ít bộc lộ cảm xúc dẫn đến việc bị khán giả chê trách hoàn toàn là tính toán của nữ diễn viên.

Thúy Ngân đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý vì vai nữ chính trong phim Nữ Chủ. Dù xuất hiện trên màn ảnh khả xinh đẹp nhưng Thúy Ngân vẫn bị chê bai thậm tệ vì diễn xuất kém, thoại đơ cứng, vô hồn không cảm xúc. 

Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng so với các diễn viên phụ thì Thúy Ngân bị lấn át hoàn toàn. Để tiếp tục làm nghề, Thúy Ngân nên nghiêm túc trau dồi diễn xuất, không thể cứ xuất hiện với phần thoại đều đều như trả bài ở thời điểm hiện tại nữa.

Trước ý kiến trái chiều, Thúy Ngân thẳng thắn cho biết đó hoàn toàn là sự tính toán của cô dành cho nhân vật Hải Đường trong phim Nữ Chủ. 

Bị chê diễn tệ, thoại khô cứng không bằng dàn diễn viên phụ 'Nữ Chủ', Thúy Ngân đáp trả thế nào? - Ảnh 2.

Thúy Ngân nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đóng vai nữ chính Hải Đường. Ảnh: VieON

Cô giải thích: "Hải Đường là một nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm".

Nữ diễn mong muốn "tính toán của mình là đúng và chạm được đến khán giả". Cô cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi những tập sau của Nữ Chủ để nhìn thấy được sự thay đổi của nhân vật, người đã phá vỡ hết mọi giới hạn, bộc lộ cảm xúc bản thân khi đã chịu quá nhiều đau khổ và đạt đến một điểm cùng cực nào đó của nỗi đau.

Bị chê diễn tệ, thoại khô cứng không bằng dàn diễn viên phụ 'Nữ Chủ', Thúy Ngân đáp trả thế nào? - Ảnh 3.

Thúy Ngân cho rằng việc nhân vật ít bộc lộ cảm xúc hoàn toàn là tính toán của cô. Ảnh: NVCC

"Không chỉ là lời nói hay biểu cảm, mà xuyên suốt chặng hành trình đó, mọi người sẽ thấy những biến chuyển ngày càng đa dạng và khác biệt hơn. Với những dạng vai như thế, tôi sẽ biết cách cân chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình mỗi ngày một tốt hơn" - Thúy Ngân cho hay.

Cũng theo Thúy Ngân, hiện tại phim Nữ Chủ đang đi đến những giai đoạn bước ngoặt trong hành trình của mình khi nhân vật Hải Đường liên tục chịu phải cú sốc mất đi người thân. Đứng giữa nhiệm vụ và sự hận thù cá nhân, Hải Đường phải đấu tranh từng ngày trong cả tư tưởng và hành động. Sau những giờ phút để mình trở thành "con rối" thực hiện nhiệm vụ, Hải Đường đã vùng lên để tự bảo vệ niềm tin và những người mình yêu thương.

Về phần đạo diễn Hoàng Anh, trước loạt ý kiến chê bai nhắm vào bộ phim và Thúy Ngân, cô  giữ thái độ đón nhận, tiếp thu. Cô khẳng định khán giả có quyền đưa ra cảm nhận và phim bị chê là trách nhiệm hoàn toàn thuộc về đạo diễn.

Đạo diễn Hoàng Anh bộc bạch: "Chê đúng xin nhận, vì người chê ta đúng là thầy ta. Chê sai không dám cãi, vì khán giả đã dành thời gian vàng bạc ra xem, khán giả có quyền đưa ra cảm nhận của mình dù đúng dù sai, chỉ mong sau lời chê khán giả vẫn tiếp tục xem để bộ phim có cơ hội tiếp tục chinh phục khán giả".

Bị chê diễn tệ, thoại khô cứng không bằng dàn diễn viên phụ 'Nữ Chủ', Thúy Ngân đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoàng Anh nhận trách nhiệm về mình khi bộ phim bị chê bai. Ảnh: NVCC

Theo Hoàng Anh, đạo diễn là người đã gật đầu chọn ekip, tuyển diễn viên, đồng ý mọi chuyện trên phim trường và quyết định bản phim cuối cùng công chiếu cho khán giả. Cô không quên gửi lời xin lỗi đến những anh chị em trong ê kíp và dàn diễn diễn viên những người đã đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian quay hình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nữ Chủ đã đạt được gần 150 triệu lượt xem trên nền tảng VieON, Tiktok, Facebook, YouTube. Nói về thành tích này, nữ đạo diễn cho biết: "Thành thật mà nói, khi đứa con tinh thần lên sóng và được khán giả bỏ thời gian theo dõi, nhận xét thì dù nhận xét hay hay dở thì bản thân mình vẫn rất hạnh phúc. Người ta thường nói thời gian là vàng, là bạc, nhưng đối với những ngày lễ Tết, thời gian là kim cương. Đây là thời gian quý giá cho gia đình, người thân, bạn bè nhưng mọi người vẫn dành thời giờ cho Nữ Chủ, chứng tỏ bộ phim đang rất được khán giả đón nhận".

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm