Từng bị chê diễn thua xa Thuý Ngân hồi còn là 'tình địch', phản diện 'Nữ chủ' giờ át vía cả nữ chính

10/02/2023 17:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đảm nhận vai phản diện ở 'Nữ chủ' của Thúy Ngân, nữ diễn viên này được khán giả khen hết lời.

Nữ chủ là bộ phim được chú ý bởi quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám khu vực phía Nam. Và vì là phim đến từ đạo diễn Hoàng Anh nên khán giả có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc đã gắn bó với cô qua nhiều tác phẩm như Cô Thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa,… Trong đó Thuỳ Trang là một cái tên được chú ý khi một lần nữa vào vai diễn đối đầu với Thuý Ngân, gần tương tự với thời Gạo nếp gạo tẻ.

photo-1

Thuỳ Trang tái xuất ở Nữ chủ (Ảnh: VieON)

photo-1

Thúy Ngân ở ở Nữ chủ (Ảnh: VieON)

Trong Nữ chủ, Thuỳ Trang vào vai Hà, vợ thứ hai của ông trùm Cao Thiên - người cả đời không có nổi tờ hôn thú nên địa vị trong nhà lúc nào cũng bị đe doạ. Hà liên tục lao vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị với vợ cả của Cao Thiên là bà Dung (Ngọc Lan), hiện lại phải đối đầu thêm với Hải Đường (Thuý Ngân) - người mà Cao Thiên si mê. So với một Ngọc Lan từ biểu cảm đến đài từ đều vô cùng xuất sắc, Thuỳ Trang được khán giả dánh giá cao không kém. Những phân cảnh đối diễn của hai "phu nhân" nhà ông trùm đều cực hot trên các trang mạng xã hội, được khán giả khen ngợi hết và coi như điểm sáng về diễn xuất của Nữ Chủ. So với Thuý Ngân, cả Thuỳ Trang lẫn Ngọc Lan đều được người xem đánh giá cao hơn hẳn trong lần tái xuất này.

photo-1

photo-1

Thuỳ Trang được cho là có một màn thể hiện xuất sắc ở lần tái xuất này (Ảnh: VieON)

Điều đáng nói ở trong quá khứ, khi diễn chung với Thuý Ngân ở Gạo nếp gạo tẻ, Thuỳ Trang từng bị cho là một trong số những "hố đen" diễn xuất của phim. Cô có một màn thể hiện vô cùng nhạt nhoà, biểu cảm gượng ép, thiếu tự nhiên, tạo hình cũng không có gì nổi bật. Trong phim, cô vào vai Phúc - người cũ của Kiệt - chồng Hân (Thuý Ngân). Phúc trở lại cùng một đứa con mà Kiệt chưa từng biết đến sự tồn tại đúng lúc Kiệt và Hân xích mích, đường ai nấy đi. Sự xuất hiện của Phúc khiến Hân nhận ra bản thân đã quá sai với chồng. 

Trong phim, Thuỳ Trang có khá nhiều cảnh đối diễn với Thuý Ngân và so với một "Hân Hoa Hậu" vô cùng xuất sắc, Phúc dù là nhân vật chính diện nhưng chẳng được lòng khán giả. Từng lép vế trước Thuý Ngân là vậy ấy mà giờ đây, khi tái xuất ở Nữ chủ, Thuỳ Trang lại có màn thể hiện xuất sắc hơn hẳn.

photo-1

Thùy Trang ở Gạo nếp gạo tẻ (Ảnh: HTV)

photo-1

Thúy Ngân ở Gạo nếp gạo tẻ (Ảnh: HTV)

Trong sự nghiệp của mình, Thuỳ Trang chủ yếu nhận những vai diễn có tình cách hiền lành, số phận bất hạnh. Chính bởi vậy việc xuất hiện ở Nữ Chủ với vai bà hai mưu mô, thâm độc khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Và dĩ nhiên phải chúc mừng Thuỳ Trang bởi cô đã vô cùng thành công trong lần lột xác ngoạn mục này.

photo-1

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm