Từ 'Mẹ rơm' đến 'Nữ chủ', Ngọc Lan lột xác quá đỉnh khiến khán giả trầm trồ

02/02/2023 12:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ diễn viên Ngọc Lan đã nhận được những lời khen ngợi từ các khán giả khi thủ vai bà Dung trong phim 'Nữ chủ'.

Thời gian qua, nữ diễn viên Thúy Ngân đã nhận được vô số những "lời có cánh" khi vào vai Hải Đường trong bộ phim hành động Nữ chủ. Thế nhưng tin rằng tất cả những ai đang theo dõi tác phẩm này đều có chung một nhận định: Sẽ là thiếu xót lớn nếu không khen ngợi Ngọc Lan.

Nếu như trong Mẹ rơm, Ngọc Lan vào vai một cô gái làng chơi nhưng vẫn giữ được cho mình sự chân thành, tử tế và đem lòng yêu anh khờ Mô "gù" thì ở Nữ chủ, cô lại lột xác hoàn toàn khi hóa thân thành bà Dung, vợ cả của ông trùm khét tiếng Cao Thiên (Huỳnh Đông).

Với vai diễn lần này, cô thể hiện đúng phong thái của một "bà cả" tham vọng, lọc lõi và đầy quyền lực. Chứng kiến diễn xuất ấn tượng của nữ diễn viên sinh năm 1985, nhiều khán giả đã để lại những bình luận tích cực:

- Thúy Ngân quá xuất sắc về mọi mặt, vừa xinh đẹp lại vừa tài năng. Cặp Ngân - Vinh đang yêu lắm. Ngọc Lan thì vốn có gương mặt hiền và phúc hậu nhưng trong phim thì lại toát lên thần thái uy nghi.

- Thấy mọi người khen Thúy Ngân nhiều mà mình thấy Ngọc Lan cũng hay đấy. Vai diễn đối lập hẳn với trong phim trước là Mẹ rơm mà diễn vẫn quá mượt. Phong thái bà cả quá đỉnh.

- Thích cách diễn của Ngọc Lan quá, vừa quyền lực lại vừa sang.

- Ngọc Lan nhìn mặt sát thủ, diễn hay quá trời. Thần thái này thì đại ca giới giang hồ cũng phải ngại.

- Ngọc Lan nét diễn riêng biệt, nổi bật hơn hẳn phần còn lại.

Nguồn: Youtube Vie Channel

Đón xem phim Nữ chủ vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên VieON.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm