Thủ lĩnh BTS thú nhận cảm xúc khi không được miễn nhập ngũ

05/01/2023 11:08 GMT+7 | Kbiz

Thành viên của BTS đã gặp một nhà sư để thú nhận những cảm xúc chân thành của mình về việc không được miễn nhập ngũ.

Gần đây, có thông tin rằng trưởng nhóm RM của BTS và nhà sản xuất âm nhạc Kang San đã đến thăm Hwaeomsa (chùa Phật giáo ở Gurye, Hàn Quốc) vào ngày 29/12/2022.

Tại đây, nhà sư trưởng Deok Mun đã hỏi RM: "Bạn có buồn vì không được miễn nghĩa vụ quân sự không?". Sau đó trưởng nhóm của BTS trả lời: "Tất nhiên là không, tôi muốn thực hiện nghĩa vụ của mình với tư cách là một công dân Hàn Quốc. Chỉ khi đó tôi mới có thể nói về quyền của mình. Tôi cũng coi đó là khoảng thời gian để trở thành người lớn".

Trưởng nhóm BTS thú nhận cảm xúc về việc không được miễn nhập ngũ - Ảnh 1.

RM của BTS (bìa phải)

Nguồn tin cũng cho biết, RM và Kang San đã đến thăm ngôi đền Hwaeomsa bằng phương tiện giao thông công cộng. Cả hai đã đến thăm ngôi đền để lấy cảm hứng cho âm nhạc của họ và dành thời gian để nghỉ ngơi.

RM đã gặp sư trưởng và uống trà cùng nhau. Nam thần tượng chào nhà sư trưởng và nói: "Tôi muốn đến thăm sớm hơn, nhưng tôi đã không thể".

Trưởng nhóm BTS thú nhận cảm xúc về việc không được miễn nhập ngũ - Ảnh 2.

RM (BTS)

Nhà sư Deok Mun đã chia sẻ nhiều điều với RM và khuyên anh ấy rằng: "Một năm rưỡi (trong quân đội) trong cuộc đời 80 năm của một người không phải là lãng phí, nhưng đó sẽ là khoảng thời gian quý giá khi bạn có thể tự nhìn lại bản thân. Tôi hy vọng rằng bạn có thể trở thành RM của BTS, người tạo ra âm nhạc tuyệt vời ngay cả khi bạn già đi với mái tóc hoa râm".

Nhà sư nói thêm: "BTS được mọi người trên khắp thế giới yêu mến nhiều như thế nào, tôi hy vọng các bạn có thể tích cực đóng góp và truyền tải thông điệp về lòng từ bi và tình yêu thông qua âm nhạc của mình".

Trưởng nhóm BTS thú nhận cảm xúc về việc không được miễn nhập ngũ - Ảnh 3.

RM (BTS)

"Tôi hy vọng các bạn không trở thành một sự xuất hiện thoáng qua rồi biến mất tại một thời điểm nào đó, mà thay vào đó hãy trở thành một nhạc sĩ thực thụ, người nâng tầm âm nhạc lên mức tiềm năng cao nhất".

Sau khi trò chuyện trong giờ uống trà, RM đã gửi tặng sư trưởng album solo đầu tiên của mình Indigo như một món quà.

"Đó là một câu trả lời rất khiêm tốn và tôn trọng, RM không coi mình đứng trên luật pháp hay tốt hơn bất kỳ ai khác. Đó là một đặc điểm rất đáng ngưỡng mộ" - một cư dân mạng bày tỏ.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm