Taeyang tung teaser ca khúc mới với Jimin: Sướng nhất ai là fan cả BTS và Big Bang

04/01/2023 15:36 GMT+7 | Kbiz

Sự hợp tác rất được mong đợi giữa Taeyang của Big Bang và Jimin của BTS giờ đây đã trở thành chính thức với một hình ảnh teaser có sự góp mặt của hai ngôi sao.

Thông tin trên được The Black Label (công ty con của YG Entertainment) tiết lộ vào ngày 4/1.

Ca khúc mới của Taeyang và Jimin sẽ mang tựa Vibe, sẽ được phát hành vào lúc 12h ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam). Trên mạng xã hội, cư dân mạng vô cùng mong chờ màn kết hợp này.

Taeyang tung teaser cho ca khúc mới hợp tác với Jimin BTS - Ảnh 1.

Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS)

"Taeyang luôn là thần tượng lớn của Jimin, thật tốt cho anh ấy vì được hợp tác với thần tượng" - một cư dân mạng viết.

Một cư dân mạng khác bày tỏ: "Hẳn là một giấc mơ to lớn đã trở thành sự thật với Jimin vì anh ấy là một fan bự của Taeyang! Nóng lòng đến ngày bài hát phát hành quá!".

"Ai là fan của cả BTS và Big Bang chắc hẳn đang hạnh phúc lắm" - trích một bình luận khác.

Taeyang tên thật là Dong Young Bae, sinh năm 1988, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc. Taeyang bắt đầu thực tập tại YG Entertainment vào năm 12 tuổi. Sau 6 năm tập luyện, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam Bigbang vào năm 2006 cùng với G-Dragon, T.O.P, Daesung và Seungri.

Taeyang tung teaser cho ca khúc mới hợp tác với Jimin BTS - Ảnh 2.

Taeyang (Big Bang)

Sau khi phát hành một số EP và album cùng Bigbang, Taeyang khởi đầu sự nghiệp solo vào năm 2008 với EP Hot. Vào năm 2010, anh phát hành album phòng thu đầu tiên Solar.

Album phòng thu thứ 2 mang tựa Rise đạt vị trí No.112 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200 của Hoa Kỳ, trở thành album xếp hạng cao nhất trong các album của nghệ sĩ solo Hàn Quốc từng được xếp hạng thời điểm bấy giờ.

Trong khi đó, bài hát chủ đề của album là Eyes, Nose, Lips đã đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard K-pop Hot 100 và là đĩa đơn đầu tiên của anh đạt được vị trí này.

Bạn nghĩ gì khi cuối cùng cũng nhìn thấy Taeyang và Jimin trong một khung hình?

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm