Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng: V BTS có khuôn mặt lý tưởng mà cánh mày râu mơ ước

04/01/2023 08:52 GMT+7 | Kbiz

V BTS một lần nữa chứng minh vị thế là "visual" tiêu biểu của K-pop.

Ấn phẩm Nhật Bản Shueisha Online đã tiết lộ trong bài báo gần đây của họ mang tiêu đề "5 gương mặt hàng đầu mà bạn muốn trở thành vào năm 2022".

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nhật Bản: V BTS có khuôn mặt lý tưởng mà cánh mày râu ao ước  - Ảnh 1.

V BTS có tỷ lệ nét mặt mà nhiều đàn ông mơ ước

Qua đó, bài báo nêu khuôn mặt nổi tiếng lý tưởng mà đàn ông Nhật Bản ưa thích dựa trên thông tin được đưa ra bởi Tiến sĩ Motokuni Kida - Giám đốc đẹp trai và nổi tiếng của BIANCA CLINIC.

Theo tiến sĩ Motokuni Kida: "V BTS là người sở hữu E-line hoàn hảo. Anh có đường nét khuôn mặt rõ ràng và chiếc cằm mạnh mẽ. V BTS sở hữu gương mặt cuốn hút, vừa mềm mại vừa nam tính".

Motokuni Kida nói thêm rằng sẽ tiêu tốn 40 triệu won và cần rất nhiều ca phẫu thuật để có được đường nét hoàn hảo giống như của V BTS.

"E-line" là một thuật ngữ được sử dụng trên toàn thế giới để đo lường sự hài hòa của góc nhìn nghiêng của một người. Nó đề cập đến đường nối giữa mũi, môi và cằm.

Tiến sĩ Mark Holmes của Viện phẫu thuật thẩm mỹ McKindoe ở Anh tuyên bố rằng "Ricketts' E-line" - thước đo sự cân đối và tỷ lệ của khuôn mặt - là "một cách để phân biệt giữa đẹp và xấu".

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nhật Bản: V BTS có khuôn mặt lý tưởng mà cánh mày râu ao ước  - Ảnh 2.

Hình ảnh phân tích tỷ lệ vàng trên gương mặt V BTS

Trong số E-line, góc lý tưởng giữa đầu mũi và môi trên là 90 đến 105 độ. Góc mũi của V BTS phù hợp với điều này, và tất cả các góc và độ dài khác trên khuôn mặt của anh đều đáp ứng tỷ lệ vàng.

Taehyung được nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở cả Hàn Quốc và nước ngoài đánh giá là một mỹ nam khoa học.

Tại Brazil, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Rafael Frota từng ngưỡng mộ khuôn mặt cân xứng và tỷ lệ vàng hoàn hảo của V BTS trên kênh truyền hình Brazil Record.

Frota nói về việc các đường nét trên khuôn mặt của V BTS rất đẹp nhưng rất khác so với tiêu chuẩn của người Hàn Quốc. Họ cũng nói về việc khuôn mặt của anh rất cân đối và đẹp mắt.

Ở Hàn Quốc, V BTS cũng được mệnh danh là người nổi tiếng hàng đầu mà nam giới Hàn Quốc mong muốn có ngoại hình giống như anh và nam thần tượng này đã được vô số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khen ngợi vì những đường nét tự nhiên như trời ban.

Họ đã đánh giá khuôn mặt của V BTS và nhận thấy nó có tỷ lệ hoàn hảo từ phía trước và hai bên, không có khuyết điểm nào.

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nhật Bản: V BTS có khuôn mặt lý tưởng mà cánh mày râu ao ước  - Ảnh 4.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Brazil Rafael Frota từng ngưỡng mộ khuôn mặt cân xứng và tỷ lệ vàng hoàn hảo của V BTS trên kênh truyền hình Brazil Record

"E-line" nối từ đầu mũi đến cằm của anh rất khó tìm thấy ở người châu Á. Sự kết hợp hài hòa giữa nam tính và nữ tính được cho là một trong những sức hút riêng của V BTS.

Người ta nói rằng sự quyến rũ của V BTS đến từ sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và vẻ đẹp thời thượng của anh.

Nhờ khuôn mặt có sức hút, V BTS đã đứng đầu nhiều danh sách "Gương mặt đẹp trai nhất thế giới" trong hơn 5 năm, dựa trên cả đánh giá của giới phê bình lẫn bình chọn của công chúng.

V BTS cũng đã đứng đầu một số bảng xếp hạng chỉ trong hai tháng qua.

Phúc Quyên (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm