Jungkook BTS đi chơi với producer, sắp ra album solo?

04/01/2023 08:12 GMT+7 | Kbiz

Năm ngoái, các thành viên BTS đã tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân và tạm dừng các hoạt động nhóm. Kể từ đó, các thành viên bắt đầu phát hành album solo và chính thức quảng bá với tư cách cá nhân.

Điều này đã khiến người hâm mộ hào hứng với nhiều hoạt động solo hơn của các thành viên BTS. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ đã mong chờ ngày phát hành album của Jungkook bởi em út thường xuyên thể hiện tài năng âm nhạc và khả năng ca hát qua các ca khúc solo từng phát hành trước đây.

Jungkook đi chơi với producer, sắp ra album solo? - Ảnh 1.

Lee Hwi Min (trái) và Jungkook (BTS)

Gần đây, người hâm mộ K-pop đang suy đoán rằng Jungkook sẽ sớm phát hành album solo của mình sau khi anh ấy được nhìn thấy cùng với một trong những nhà sản xuất của GroovyRoom là Lee Hwi Min.

GroovyRoom là bộ đôi sản xuất và sáng tác âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc, gồm Park Gyu Jeong và Lee Hwi Min. Họ chủ yếu sản xuất các bài hát hip-hop như boom bap và trap.

Jungkook BTS đi chơi với producer, sắp ra album solo? - Ảnh 2.

Jungkook (BTS) chụp ảnh cùng Lee Hwi Min

Cụ thể, nhà sản xuất này đã đăng một bộ ảnh lên Instagram của mình và thu hút nhiều sự chú ý nhờ sự xuất hiện của nam idol nhà BTS.

Với bức ảnh mới nhất này, nhiều cư dân mạng đang suy đoán rằng họ đang cùng nhau thực hiện một dự án - có thể là album solo của Jungkook.

Jungkook đi chơi với producer, sắp ra album solo? - Ảnh 3.

Lee Hwi Min (phải)

Cư dân mạng bình luận: "Jungkook kìa?", "Hợp tác với Jungkook sao?", "Jungkook đang thực hiện dự án mới sao?", "Jungkook và Hwimin là sự kết hợp mà tôi thực sự mong ngóng"...

Trong khi đó, Jungkook vừa lọt vào Top 200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của tạp chí Rolling Stone cùng với IU, khiến họ trở thành hai nghệ sĩ K-pop duy nhất lọt vào danh sách này.

ARMY (fandom của BTS) có mong chờ album solo của Jungkook không?

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm