Khai mạc giải bóng gỗ Hà Nội mở rộng lần thứ 5

Khai mạc giải bóng gỗ Hà Nội mở rộng lần thứ 5

Thứ Bảy, 28/11/2015 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 28/11, tại Trung tâm Thể thao Mỹ Đình đã khai mạc Giải bóng gỗ Hà Nội mở rộng lần thứ 5 với sự tham gia của hơn 100 “gậy thủ” đến từ 6 CLB gồm: Đội tuyển Việt Nam, Công ty Hóa chất Z 121, Xí nghiệp Hóa chất II, Ninh Bình, Làng Quân giới và CLB Hà Nội.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hà Khả Luân, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng gỗ châu Á và Chủ tịch LĐBG Việt Nam, nhấn mạnh giải đấu lần này nhằm chọn lựa ra các vận động viên xuất sắc để huấn luyện tham gia Giải Thể thao Bãi biển Châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 9/2016 tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham gia của trên 40 quốc gia.

Hơn 100 "gậy thủ" đã cùng nhau tụ họp để tranh tài ở giải đấu lần này
Mặc dù mới được đưa vào Việt Nam từ 6 năm nay, nhưng các VĐV của đội tuyển Hà Nội đã tham gia nhiều giải đấu khu vực và quốc tế, giành hàng chục bộ huy chương vàng, bạc, đồng tại Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc và một số lãnh thổ và các nước khác nhau.
Phong trào chơi bóng gỗ đã nhanh chóng phát triển ở nhiều tỉnh, thành, nổi bật ở Hà Nội, Công ty Hóa chất Z121 (Phú Thọ), Ninh Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lai và một số địa phương khác.

Bóng gỗ đã lan rộng tới nhiều tỉnh, thành như Ninh Bình, Gia Lai, Tp. HCM

Bóng gỗ không đòi hỏi ở người chơi nhiều điều


Từ người trung niên...


...cho đến người trẻ tuổi đều có thể chơi tốt với nhau


Ngay cả phái nữ cũng có thể chơi bộ môn thể thao này
Kha Lưu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên