Chủ quán trà chanh Nhà Thờ ngỡ ngàng vì CEO Google đến 'chém gió'

Thứ Ba, 22/12/2015 21:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm buổi gặp gỡ với các startup (công ty khởi nghiệp) và người làm công nghệ trong nước, CEO tập đoàn Google Sundar Pichai đã có cuộc nói chuyện thân mật với Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của game Flappy Bird. Điều đặc biệt, cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 30 phút này diễn ra tại một quán trà chanh vỉa hè.
Đây thực sự là điều gây bất ngờ đối cộng đồng công nghệ và giới trẻ Việt Nam. Nó cũng gây bất ngờ với chính chủ quán trà chanh có vinh dự này.

Chủ quán trà chanh áo đỏ (trái) và cuộc "chém gió" giữa Nguyễn Hà Đông và CEO Google Sundar Pichai
Trên trang cá nhân, chị Hoàng Hiếu, chủ quán trà chanh chia sẻ: "Hôm nay giám đốc CEO Google và Nguyễn Hà Đông lấy địa điểm rất bình dân là Trà Chanh Nhà Thờ của nhà mình để gặp gỡ nhau trước giờ giao lưu và gặp Thủ tướng. Mình có nghe giám đốc CEO Google hỏi đây là nước gì và bạn Nguyễn Hà Đông đã trả lời là Trà Chanh nổi tiếng tại Việt Nam! Mình cũng chụp ké với người nổi tiếng một tí (rất tiếc là sau rồi mới biết chứ không cũng làm một kiểu chính diện)".
Sau chia sẻ của chị, nhiều bạn bè cũng vào bình luận và chúc mừng niềm vui bất ngờ với chủ quán. Chị không quên tự giới thiệu "Trà Chanh Nhà Thờ thì cũng khá nổi tiếng từ lâu rồi, chị là người sáng lập ra trà chanh, từ ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu rất nhiều đến đây. Nhưng "quả" CEO Google này thì "khủng" thật".
Gặp gỡ cộng đồng startup tại Việt Nam, vị lãnh đạo của Google cho thấy sự thân thiện, luôn mỉm cười và có những câu nói khiến hội trường vui vẻ. Ông chia sẻ cởi mở và tự nhận mình không phải là người "tham công tiếc việc" khi mỗi ngày dành 6 đến 7 tiếng để ngủ và thường dậy khi con ông đánh thức.
M. Cường
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên