Thành Lộc bắt trend 'hoa hậu trà sữa' khiến dân mạng cười nghiêng ngả

01/08/2023 09:57 GMT+7 | Giải trí

Câu nói gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi gần đây vừa được NSƯT Thành Lộc khéo léo lồng vào một vở kịch.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại trích đoạn vở kịch Ngày xửa ngày xưa - Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, NSƯT Thành Lộc vào vai ác tiên và có câu thoại khiến khán giả "bất ngờ - ngỡ ngàng - bật ngửa" vì độ lầy lội. 

Cụ thể, nhân vật của NSƯT Thành Lộc đứng chính giữa sân khấu như như một bà hoàng và dõng dạc tuyên bố: "Em chợt nghĩ trong khi các bạn đồng trang lứa bận đi uống trà sữa, thì em lại đi thử hài. Em thấy mình trưởng thành hơn các bạn. Trong khi các bạn vừa đi học vừa đi làm, em bây giờ lại làm mẹ thiên hạ".

Video nghệ sĩ Thành Lộc "bắt trend" câu nói của Ý Nhi

Khán giả trong sân khấu kịch đồng loạt vỗ tay reo hò cho màn "bắt trend" này của Thành Lộc. Được biết, nguyên nhân dẫn đến phản ứng thích thú này của khán giả là câu thoại dựa trên phát biểu gây tranh cãi thời gian gần đây của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Trần Ý Nhi về sự "trưởng thành".

Cụ thể, nàng hậu chia sẻ quan điểm của bản thân: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình".

NSƯT Thành Lộc 'cà khịa' Ý Nhi khi 'bắt trend' câu nói nổi tiếng - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi đã có những phát biểu trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng vài ngày qua

Trong vở kịch, nam nghệ sĩ đã biến tấu phát ngôn của chân dài sinh năm 2002 thành câu thoại phù hợp với hoàn cảnh của vai diễn, vô cùng hài hước và hóm hỉnh. NSƯT Thành Lộc cũng phải nhịn cười ở câu thoại cuối trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả xem kịch. 

Dưới video quay lại khoảnh khắc hài hước này, nhiều khán giả thích thú để lại bình luận:

"Không thể nhịn được cười"

"Đến người lớn còn không hài lòng với phát ngôn này của hoa hậu mà"

NSƯT Thành Lộc 'cà khịa' Ý Nhi khi 'bắt trend' câu nói nổi tiếng - Ảnh 3.

Tạo hình của nghệ sĩ Thành Lộc khi vào vai Ác tiên trong vở kịch "Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai"

Vân Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm