1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi thành Hoa hậu có hội anti đông nhất Việt Nam

31/07/2023 12:10 GMT+7 | Giải trí

Ở thời điểm hiện tại, số lượng thành viên trong các hội nhóm anti Tân Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại sau khi cô nàng liên tiếp vướng ồn ào "vạ miệng".

Người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 hôm 22/7 và trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World vào năm sau. 

1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi thành Hoa hậu có hội anti đông nhất Việt Nam  - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023

Nhưng chưa kịp tận hưởng vinh quang, Hoa hậu Ý Nhi liên tiếp trở thành mục tiêu bàn tán khi có những chia sẻ gây tranh cãi trước truyền thông.

Trên mạng xã hội, nàng hậu gốc Bình Định bị lập nhóm "anti" với số lượng người theo dõi lên tới hơn 218.000 thành viên, và lượng thành viên tham gia nhóm vẫn đang có xu hướng tăng. Đây là con số "kỷ lục" so với các hội nhóm "anti" hoa hậu khác. Trước đó, một số nàng hậu từng lâm vào tình cảnh tương tự có thể kể tới Đoàn Thiên Ân (hội anti có 61.000 thành viên), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (26.000 thành viên)...

1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi thành Hoa hậu có hội anti đông nhất Việt Nam  - Ảnh 2.

Hội "anti" Ý Nhi ghi nhận lượng thành viên khủng dù cô đăng quang chưa được chục ngày

Một trong những phát ngôn gây tranh cãi nhất của hoa hậu gốc Bình Định là về chuyện "trưởng thành": "Thay vì bạn bè đồng trang lứa với em họ chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi và uống trà sữa thì em đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Em nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì em đã là một hoa hậu rồi. Từ giờ em sẽ giữ mình hơn, để xứng đáng với cương vị là một hoa hậu".

Sau chia sẻ này, Ý Nhi đã livestream xin lỗi khán giả: "Em vừa đăng quang được vài ngày thôi nên là em cũng thiếu những suy nghĩ chín chắn, cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể diễn tả những suy nghĩ, lời nói của mình một cách chính xác nhất. Câu trả lời của em hơi lan man, ý đầu tiên của em đi đúng trọng tâm nhưng sau đó nó không còn chính xác nữa".

Nàng hậu còn bật khóc khi nói lời xin lỗi: "Em cũng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để mọi người hiểu sai ý của em, em cũng đã làm mọi người buồn nhiều. Thật sự bản thân em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là một cô Hoa hậu có những lời nói không chính xác".

1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi thành Hoa hậu có hội anti đông nhất Việt Nam  - Ảnh 4.

Ý Nhi livestream xin lỗi

Dù vậy, động thái này dường như vẫn chưa khiến cộng đồng mạng nguôi ngoai. Bằng chứng là lượng người gia nhập nhóm tẩy chay Ý Nhi vẫn đang tăng nhanh chóng.

1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi thành Hoa hậu có hội anti đông nhất Việt Nam  - Ảnh 5.

Dân mạng thậm chí còn gửi email tới ban tổ chức cuộc thi đòi tước danh hiệu của Ý Nhi

Bên cạnh những bình luận trái chiều, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Hoa hậu Ý Nhi, cho rằng cô nàng vừa mới đăng quang cách đây chưa lâu, tuổi đời còn khá trẻ, việc thiếu sót là không thể tránh khỏi. Các ồn ào có thể phần nhiều do lỗi diễn đạt.

Những người ủng hộ xu hướng này cũng nói thêm rằng cộng đồng nên cho nàng hậu thêm chút thời gian để phát triển và sửa chữa lỗi lầm, rộng lượng bỏ qua để cô có thể rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm