Kình ngư giành HCV SEA Games đáp trả cực chất với Hoa hậu Ý Nhi vì phát ngôn gây tranh cãi

29/07/2023 20:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Kình ngư đã giành HCV SEA Games 32 Nguyễn Hữu Kim Sơn vừa lên tiếng khẳng định phát ngôn về giới trẻ của Hoa hậu Ý Nhi là rất thiếu căn cứ.

VĐV giành HCV SEA Games 32 đáp trả Hoa hậu Ý Nhi

Tuần qua, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi đã có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong một chia sẻ về giới trẻ, nàng hậu sinh năm 2002 cho biết:

"Bạn bè đồng trang lứa với em họ chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì em đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Em nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì em đã là một hoa hậu rồi. Từ giờ em sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu".

VĐV giành HCV SEA Games 32 đáp trả cực chất với Hoa hậu Ý Nhi vì phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi vấp phải làn sóng phản đối sau phát ngôn về giới trẻ

Phát ngôn của Ý Nhi lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều của giới trẻ, đặc biệt là những người cùng độ tuổi với cô gái quê Bình Định. Trong một phát biểu của mình, kình ngư của đội tuyển bơi Việt Nam là Nguyễn Hữu Kim Sơn đã đáp trả mạnh mẽ những gì nàng hậu tuyên bố.

"Mình cũng cùng trang lứa với bạn này, trang Wikipedia của bạn mới lập 7 giờ trước, còn trang Wikipedia của mình có từ lúc mình 15 tuổi. Và trong lúc bạn thi hoa hậu để "trưởng thành" thì mình đại diện cho Việt Nam đi thi đấu ở giải quốc tế rồi", Kim Sơn lên tiếng trên trang cá nhân.

Được biết, Kim Sơn đang cùng đội tuyển bơi Việt Nam tham dự Giải bơi Vô địch thế giới tổ chức tại Nhật Bản. Ở kỳ SEA Games 32, Kim Sơn đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 HCV và 1 HCB. Đó là thành tích rất ấn tượng của kình ngư thuộc đoàn TP.HCM khi anh chàng sinh năm 2002, bằng tuổi với Hoa hậu Ý Nhi.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm