Hoa hậu Ý Nhi livestream bật khóc, xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi

29/07/2023 19:42 GMT+7 | Giải trí

Trong livestream mới nhất, Tân Hoa hậu Ý Nhi bật khóc nức nở và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng vì phát ngôn gây trang cãi "khi bạn bè đang ngủ thì tôi đã đi thi hoa hậu".

Trong phiên livestream chiều nay 29/7, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng CEO Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung lên tiếng xin lỗi khán giả vì phát ngôn gây tranh cãi mạng xã hội những ngày vừa qua.

Cụ thể, nàng hậu từng chia sẻ quan điểm của bản thân: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình"

Hoa hậu Ý Nhi livestream bật khóc, xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ý Nhi bật khóc trong buổi phát trực tiếp với bà Kim Dung

Trong livestream, nàng hậu gốc Bình Định bật khóc chia sẻ: "Em vừa đăng quang được vài ngày thôi nên là em cũng thiếu những suy nghĩ chín chắn, cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể diễn tả những suy nghĩ, lời nói của mình một cách chính xác nhất. Câu trả lời của em hơi lan man, ý đầu tiên của em đi đúng trọng tâm nhưng sau đó nó không còn chính xác nữa".

Đồng thời, Ý Nhi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người vì phát ngôn không đáng có: "Em cũng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để mọi người hiểu sai ý của em, em cũng đã làm mọi người buồn nhiều. Thật sự bản thân em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ là một cô Hoa hậu có những lời nói không chính xác".

Chân dài sinh năm 2002 lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạn

Dưới video, nhiều người cũng để lại bình luận không mấy tích cực về sự việc này:

"Mất điểm rồi".

"Tưởng phát ngôn thêm mấy lần nữa thu luôn danh hiệu".

"Vừa đăng quang đã mạnh miệng thế rồi".

Hoa hậu Ý Nhi livestream bật khóc, xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nàng hậu cho biết sẽ cẩn thận về các phát ngôn của mình trong thời gian tới.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Cô nàng đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 và trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp danh giá Miss World vào năm sau.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm